Hướng dẫn thủ tục vay kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn ngân hàng | Tư vấn cho vay

Hướng dẫn thủ tục vay kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng


Hướng dẫn thủ tục vay kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng - Bạn đang băn khoăn không biết sẽ vay vốn ngân hàng như thế nào vì không có tài sản bảo đảm. Hiện nay với gói hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp tài sản bạn sẽ được một khoản vay cực lớn với lãi suất cực thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Hướng dẫn thủ tục vay kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng

Bạn đang kinh doanh và muốn vay vốn thêm để mở rộng quy mô, nhưng lại không có tài sản thế chấp? Với gói vay tín chấp của ngân hàng có lãi suất thấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Bạn đang băn khoăn không biết sẽ vay vốn ngân hàng như thế nào vì không có tài sản bảo đảm. Hiện nay với gói hỗ trợ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản bạn sẽ được một khoản vay cực lớn với lãi suất cực thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Để được vay vốn kinh doanh không thế chấp tại ngân hàng vpbank bạn nên chủ động chuẩn bị những loại giấy tờ sau, bao gồm:

Giấy CMND/hộ chiếu,  hộ khẩu của người vay

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng kiêm phương án trả nợ.

Hồ sơ phương án vay vốn (phương án kinh doanh, hợp đồng kinh tế…), giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh (đăng ký kinh doanh, mã số thuế…).

2 ảnh 3x4 hoặc 4x6 và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu cần).

Lợi ích vay kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng

Gói vay kinh doanh không cần thế chấp của ngân hàng thật sự hữu ích đối với nhiều người, với dịch vụ này bạn có thể vay lên đến 500 triệu thời gian trả nợ linh hoạt đến 60 tháng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng do đó bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất khoảng 20% tiền lãi phải trả theo cách tính lãi thông thường. Ngoài ra bạn có thể vay thêm, vay lại khi cần thiết để mở rộng hoặc đầu tư thêm để kinh doanh.

Điều kiện kinh doanh không cần thế chấp tại ngân hàng

Điều kiện vay kinh doanh không cần thế chấp ( vay tín chấp ) của ngân hàng khá "thoáng" cho khách hàng, bạn chỉ cần đảm bảo các yếu tố sau là đã có thể vay vốn tại ngân hàng vpbank mà không cần tài sản thế chấp

Bạn phải là công dân việt nam trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi, là doanh nghiệp đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên. Và người đi vay không có nợ xấu, vay quá hai tổ chức tín dụng trở lên và dư nợ quá cao trong các ngân hàng đã vay

Vay kinh doanh không cần thế chấp với lãi suất thấp tại ngân hàng VPBank

Lãi suất vay tín chấp vpbank để kinh doanh được cho là khá thấp so với nhiều ngân hàng, với mức lãi suất thấp chỉ từ 1.3% - 1.9%/ tháng tùy từng mặt hàng kinh doanh, rất phù hợp với người kinh doanh nhỏ, kinh doanh hộ gia đình, tiểu thương...

Với dịch vụ vay kinh doanh không thế chấp của ngân hàng vpbank bạn sẽ dễ dàng có tiền với các thủ tục đơn giản, thuận tiện, không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp và được vay kinh doanh lãi suất thấp nhất. Chúc bạn sẽ kinh doanh phát đạt với khoản vay của ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPbank).

OCB cho vay tín chấp khách hàng tự doanh tủ tục đơn giản

Ngân hàng Phương Đông OCB cho vay tín chấp khách hàng tự doanh bằng chứng minh nhân dân và hộ khẩu

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tài chính được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Các tổ chức tài chính/ngân hàng sẽ cấp hạn mức vay dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan