OCB được vinh danh dịch vụ bán lẻ ưu việt

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

OCB được vinh danh dịch vụ bán lẻ ưu việt


OCB Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Vay vốn ocb

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa đón danh hiệu “Dịch vụ bán lẻ ưu việt” do Ấn phẩm Tư vấn Tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tại Lễ Công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2017.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB đang thực hiện cải tiến hàng loạt các quy trình, nghiệp vụ để tối ưu hóa cho mỗi giao dịch của khách hàng.
Lãnh đạo OCB nhận giải thưởng

Các gói cho vay ưu đãi được OCB triển khai với tiêu chí tốc độ đề cao hàng đầu dành cho cá nhân và doanh nghiệp như vay nhanh giá rẻ trong 2 giờ, thấu chi doanh nghiệp lên đến 3 tỷ đồng chỉ trong 5 phút… Đồng thời, OCB cũng đang triển khai hàng loạt các dịch vụ mới tiện ích với ứng dụng công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại. Hiện tại, ngoài giao dịch tại quầy, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch trên Internet Banking và Mobile Banking của OCB.

Dự kiến đầu 2018, OCB sẽ công bố những tiện ích vượt trội tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào ngân hàng và ra mắt Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, OCB đã thực hiện các chương trình thiết thực để nâng cao chất lượng giao dịch như giao dịch xuyên trưa, giao dịch đến 7 giờ tối tại một số điểm…

Ông Trương Đình Long, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối bán lẻ khẳng định: “Với hơn 21 năm khẳng định vị thế trên thị trường và năng lực tài chính bền vững, OCB luôn hướng đến những giá trị vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi gắn kết với khách hàng bằng “niềm tin” và khẳng định sự “thịnh vượng” của khách hàng là thành công của ngân hàng. OCB đang tăng cường các dự án, các chương trình để mang đến cho khách hàng không chỉ trải nghiệm thật sự mới và mà ngân hàng sẽ trở thành người bạn quản lý tài chính tin cậy”.

=>> Vay tín chấp OCB - Vay vốn Không cần tài sản thế chấp Lãi suất cạnh tranh. Hạn mức vay cao, thời gian vay linh hoạt. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh, lãi suất ưu đãi

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan