Vietcombank chính thức giảm giảm lãi suất cho vay

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vietcombank chính thức giảm giảm lãi suất cho vay


Theo định hướng của Chính phủ và chỉ đạo của NHNN về việc tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho DN, hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh, kể từ ngày 15/10/2016, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt nam (Vietcombank) sẽ giảm lãi suất cho vay ngắn hạn VND đối với 5 lĩnh vực ưu tiên và các DN khởi nghiệp.

vay vốn vietcombank

Cụ thể, lãi suất cho vay ngắn hạn áp dụng đối với 05 lĩnh vực ưu tiên theo quy định tại Thông tư 08/2014/TT-NHNN ngày 17/3/2014 (phục vụ lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn; Thực hiện phương án, dự án sản xuất - kinh doanh hàng xuất khẩu; Phục vụ sản xuất - kinh doanh của DNNVV; Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ; Phục vụ sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao) sẽ được điều chỉnh giảm về mức lãi suất tối đa 6%/năm.

Mức điều chỉnh này giảm sâu 1%/năm so với mặt bằng hiện nay. Cùng với đó, các khoản cho vay ngắn hạn mới sẽ được áp dụng lãi suất tối đa là 6%/năm. Các DN khởi nghiệp, DN ứng dụng kết quả nghiên cứu, giải pháp kỹ thuật, công nghệ, giải pháp quản lý để nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị gia tăng của sản phẩm, sẽ được giảm về mức lãi suất tối đa 6%/năm.

Các khoản cho vay ngắn hạn mới sẽ được áp dụng lãi suất tối đa là 6%/năm. Ngoài ra, đối với DN sản xuất kinh doanh có hiệu quả, sử dụng tổng thể các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, cũng sẽ được ngân hàng xem xét điều chỉnh giảm sâu hơn.

Theo ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank, thì việc điều chỉnh giảm lãi suất lần này, Vietcombank thể hiện vị trí, vai trò của TCTD luôn chủ động, tiên phong thực hiện chính sách tiền tệ, các chính sách kinh tế lớn của Nhà nước.

Đây cũng là hành động thiết thực của Vietcombank nhằm chia sẻ tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến 31/12/2016. Trong năm 2017 Vietcombank sẽ xem xét các tín hiệu trong điều hành chính sách cũng như thị trường để có mức lãi suất phù hợp cho DN.

Được biết trước đó vào tháng 4 và 5/2016, Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong giảm lãi suất cho vay trung dài hạn đối với DN và giảm lãi suất sâu cho các khoản vay trung dài hạn của các DN miền Trung bị thiệt hại do hiện tượng thủy hải sản chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung  theo lời hiệu triệu của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc NHNN.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan