Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0818135636

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2019


Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank Năm 2019, Vietcombank cho vay Ưu đãi lãi suất từ 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất vay tín chấp Vietcombank hiện nay 0,8%/tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Lãi suất vietcombank năm 2019

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2019, Cập nhật Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

Lãi suất cho vay ngân hàng vietcombank hiện nay. Lãi suất vay mua nhà, mua ô tô Vietcombank 2019 chỉ từ 7%/năm cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thủ tục vay tiền mua nhà Vietcombank đơn giản, thủ tục linh hoạt giúp hỗ trợ tài chính cho khách hàng nhanh chóng. Lãi suất vay tín chấp Vietcombank hiện nay 0,8%/tháng

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng 2019

Lãi suất cho vay ngân hàng vietcombank 2019

Lãi suất vay tiền ngân hàng vietcombank 2019. lãi suất vay ngân hàng vietcombank hien nay, Cập nhật tháng 5/2019

Lãi suất vay mua nhà vietcombank  chỉ từ 8,1%/năm cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hiện nay chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Lãi suất vay mua ô tô VCB, Khi vay ngân hàng mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 70% – 100% giá trị xe với mức lãi suất 7%/năm trong vòng tối đa 96 tháng.

Lãi suất vay mua nhà Ngân hàng Vietcombank Năm 2019

 

Sản phẩm vay mua nhà trả góp Vietcombank có những ưu điểm

Giá trị khoản  vay mua nhà trả góp lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm.​​​​​​
Thời gian hoàn trả khoản vay mua nhà trả góp Vietcombank lên đến 15 năm.
Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả dần)
Vay mua nhà trả góp Vietcombank, Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện
Vay mua nhà Ngân hàng Vietcombank Lãi suất vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.
Khả năng kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Ngân hàng Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iBanking hoặc VCB - SMSBanking.

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện nay

Hiện tại Vietcombank đang cho vay mua nhà với 4 gói lãi suất ưu đãi như sau:

Vietcombank đang cho vay Ưu đãi lãi suất 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
Vietcombank cho vay Ưu đãi lãi suất 9,2%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
Vietcombank cho vay Ưu đãi lãi suất 9,8%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
Vietcombank cho vay Ưu đãi lãi suất 10,2%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi lãi suất , mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ dao động từ 3 - 3,5%/năm, khoảng 11,8%.năm.

Có thể thấy, các mức lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng Vietcombank là khá hấp dẫn khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương. Ngoài ra Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay. Thời gian hưởng lãi suất ưu đãi dài giúp cho khách hàng chủ động được tài chính cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tăng giảm của thị trường lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Lãi suất vay mua xe Ngân hang Vietcombank Năm 2019

 

Ưu điểm sản phẩm vay mua xe Ngân hàng Vietcombank

Và khi vay mua xe tại ngân hàng Vietcombank, các ưu đãi lớn nhất mà khách hàng sẽ được hưởng là:

Về hạn mức vay: Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe định mua. Ngoài ra, nếu như có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất,… Vietcombank có thể hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Điều này giúp bạn sớm sở hữu xe riêng mà khỏi cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.

Về thời gian vay vốn mua xe: Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm. Khách hàng có thể căn cứ vào thời hạn hoàn trả để lập kế hoạch trả nợ chi tiết nhất, đảm bảo thanh toán đúng hạn, đồng thời giảm áp lực lãi cho chính mình.

Về thời gian xét duyệt hồ sơ: Vietcombank cam kết gửi thông báo đồng ý/từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng được phê duyệt một cách nhanh chóng nhất có thể. Đây là một ưu điểm nổi bật khi vay mua xe ô tô Vietcombank năm 2019 so với các ngân hàng khác.

Khách hàng cũng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ khoản vay mua xe tại Vietcombank đơn giản và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc SMS Banking.

Lãi suất vay mua xe Vietcombank hiện nay

Vay mua xe Vietcombank là một trong các sản phẩm tín dụng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi vay vốn ngân hàng này để mua xe, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi từ ngân hàng này:

Hiện nay, Vietcombank đã áp dụng mức lãi suất ưu đãi vay mua xe 12 tháng đầu cho khách hàng chỉ từ 8%/năm. Đây là mức lãi suất ưu đãi thuộc nhóm lãi suất thấp trên thị trường hiện nay. Với mức lãi suất này, khách hàng sẽ có cơ hội để giảm thấp nhất khoản lãi cần trả cho ngân hàng. Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, lãi suất vay mua xe của khách hàng sẽ được tính theo lãi suất tiết kiệm 24 tháng+3,5%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 

Lợi ích khi vay tín chấp tại Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank khá thấp và cạnh tranh 10%/năm
Hạn mức vay cao đến 12 lần mức lương: 200 triệu đồng cho nhân viên, 300 triệu đông cho cán bộ lãnh đạo.
Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.
Hình thức vay trả góp hàng tháng.
Sản phẩm đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay

Trong khi các ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp trung bình từ 16%/ năm thì ngân hàng Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 12%/năm. Điều đó có thể thấy Vietcombank đang ưu tiên khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn để chi tiêu.

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tín chấp Sacombank 2019

Ngân hàng Vietcombank

Với hơn 50 năm hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên cả nước. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Hải: 0818135636
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan