Vay tín chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Vay tín chấp

- Vay tín chấp Ngân hàng, Vay tín chấp 2021 cho vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất từ 0,8%/tháng. Cho Vay vốn tín chấp theo lương, Vay khách hàng tự doanh, Vay theo giấy phép kinh doanh, Vay theo bảo hiểm nhân thọ, Vay theo hạn mức thẻ tín dụng, Vay theo hóa đơn điện.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày. Với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập từ 5 triệu/tháng.

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước không cần chứng minh thu nhập - Không cần đứng tên hoá đơn điện nước . Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày. Khoản vay từ 10 triệu và tối đa 50 triệu với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.

Vay tín chấp Khách hàng tự doanh

Vay tín chấp Khách hàng tự doanh - Hỗ chợ vay vốn lên đến 200 triệu VND. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. KHÔNG thu phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ. Sản phẩm Vay tín chấp dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh có hoặc không có Đăng ký kinh doanh nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

Vay tín chấp theo Cavet xe máy

Vay tín chấp theo Cavet xe máy - Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Số tiền vay được trả góp hàng tháng. Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.

Vay vốn tín chấp tiểu thương

Vay vốn tín chấp tiểu thương - Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng, Thời hạn vay lên tới 5 năm, Phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với điều kiện của tiểu thương , Lãi suất cạnh tranh và cố định trong suốt thời gian vay

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay tín chấp bằng lương tiền mặt khoản vay lên đến 10 lần lương và tối đa 70 triệu. Vay tiền ngân hàng theo bảng lương với hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản, Vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Tư vấn miễn phí, cho vay trực tiếp không qua trung gian.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp – không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

Vay tín chấp dành cho Tiểu thương và Hộ Kinh doanh nộp thuế khoán

Vay tín chấp thuế + Sản phẩm Vay vốn tín chấp dành cho Tiểu thương và Hộ Kinh doanh nộp thuế khoán. Khách hàng có thể vay lên đến đến 175 triệu đồng và thời hạn vay cao nhất 48 tháng.

Vay tín chấp theo lương hưu

Vay tín chấp theo lương hưu - Vay tín chấp theo lương hưu - Vay Không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên đến 36 tháng. Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc.

Vay tín chấp Ngân hàng bằng cmnd hộ khẩu

Vay tín chấp Ngân hàng bằng CMND hộ khẩu - Đây là sản phẩm dành cho khách hàng tự doanh. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo CMND và Sổ hộ khẩu là có thể được vay tiền mặt.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ - Vay lên tới 250 triệu, không cần tài sản đảm bảo. Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hồ sơ được duyệt.

Sản phẩm Vay tín chấp là gì?

Cho Vay tín chấp là gì? Những điều cần biết về vay tín chấp - Vay tín chấp là cách tuyệt vời để giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân. Vì thế, việc hiểu rõ vay tín chấp là gì; lợi ích, hạn chế của hình thức vay này là điều rất cần thiết.

Đăng ký vay trực tuyến với Mcredit

Đăng ký vay trực tuyến với Mcredit, Bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu, chỉ cần đăng ký qua máy tính laptop/ máy tính bảng tablet hoặc điện thoại smartphone có kết nối internet

Vay tín chấp ngân hàng, cho vay không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng, cho vay không cần thế chấp - Vay tiền không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp.

Vay tín chấp dựa trên số dư Tài khoản Ngân hàng

Vay tín chấp dựa trên số dư Tài khoản Ngân hàng- Vay theo số dư tài khoản ngân hàng là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc là có thể vay được.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hộ đồng tín dụng cũ Không cần thế chấp tài sản; không chứng minh thu nhập. Vay theo hợp đồng tín dụng cũ Số tiền vay lớn, lên đến 70 triệu đồng

Vay tín chấp nhanh từ 2 đến 10 triệu giải ngân trong ngày

Vay tín chấp nhanh từ 2 đến 10 triệu giải ngân trong ngày - Vay tiền nhanh Online. Vay tín chấp nhanh trong ngày, Đăng ký mất 3 phút. Giải ngân nhanh trong 24h. Không thẩm định nhà hay công ty, chỉ cần Đ.Ký Online là có tiền, lãi thấp hổ trợ toàn quốc trừ Hải Phòng không hổ trợ.

Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại

Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại thủ tục đơn giản - Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel, Mobiphone, Vinaphone là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm... Khi bạn vay tín chấp bằng sim điện thoại bạn sẽ nhận được khoản tiền vay nhanh chóng trong vòng 12 giờ và ngân hàng cũng không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ.

Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh

Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh - Số tiền cho vay cao, lên đến 200 triệu đồng không cần tài sản thế chấp. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. Nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe,

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp là hình thức cho vay trả góp không cần thế chấp tài sản, Cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp cá nhân thường dao động từ 5 triệu đồng đến 900 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Uu điểm của vay tín chấp

Vay tiền không cần tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bạn phải mang tài sản của mình ra thế chấp).

Vay tiền tín chấp, Đáp ứng được nhu cầu tài chính trước của bạn. Các bạn có thể dùng số tiền vay đó xử lý những vấn đề cá nhân chính đáng của mình, ví dụ như: nâng cao chất lượng cuộc sống, mua xe máy, đầu tư hay mua sắm những vật dụng thiết yếu trong gia đình…

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân bao gồm chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu photo, bảng lương là đủ điều kiện để vay tiền.

Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ quá chi tiết sẽ chi tiêu số tiền đó thế nào, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng trả nợ của bạn nhiều hơn.

Số tiền vay tiền mặt trả góp lớn: Bạn có thể nhận được một khoản vay nhanh chóng với số tiền vay tối đa lên đến 900 triệu đồng.

Có nên vay tín chấp?

Mặc dù Vay tín chấp có điều kiện cho vay dễ dàng, hạn mức tín dụng cao và các thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ nhưng mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng lại khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền để mua nhà, mua xe, mua điện thoại… thì các hình thức mua trả góp cũng gói sản phẩm cho vay không thế chấp, thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì Vay tín chấp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dễ dàng vay tín dụng ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản lên tới 500 triệu, lãi suất từ 0,85%/tháng

=>> Xem thêm: Vay tín dụng tín chấp

Ngân hàng cho vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Vay tín chấp Vietcombank

Vay vốn ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản lên đến 300 triệu, Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay 2018 thấp nhất thị trường từ 15%/năm.

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay tín chấp Agribank

Vay tiêu dùng cá nhân Agribank, Vay thế chấp lương ngân hàng nông nghiệp Agribank hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng agribank đơn giản

=>> Xem thêm sản phẩm:  Vay tín chấp Agribank

Vay tín chấp Sacombank

Ưu đãi vay tín chấp Sacombank gấp 16 lần thu nhập với khoản vay tối đa lên đến 500 triệu đồng không cần tài sản thế chấp hay công ty bảo lãnh.

Hiện nay lãi suất vay tín chấp ngân hàng SacomBank 2018 đang áp dụng cho toàn thể các khách hàng là từ 0,85% – 1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm, đây là mức lãi suất khá thấp so với nhiều ngân hàng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Vietbank

Dễ dàng vay tín chấp tại Vietbank với lãi suất thấp, hạn mức cao, thủ tục đơn giản, giải ngân sau 2 - 3 ngày, đặc biệt không cần thế chấp.

Vay tín chấp shinhan Bank

Không cần công chứng giấy tờ. Hạn mức vay lên đến 12 lần mức lương, tối đa 500 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt từ 1 năm đến 5 năm. Lãi suất thấp nhất chỉ từ 0,69%/tháng (lãi suất 15%/năm theo dư nợ giảm dần)

Vay tín chấp standarted chartered Bank

Vay tín chấp ngân hàng Standard chartered bank lãi suất 1,3%/tháng

Vay tín chấp ngân hàng OCB

COM-B Khối KHĐC OCB cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu không cần chứng minh thu nhập - Thủ tục vay đơn giản. Duyệt hồ sơ nhanh chóng. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. =>> Vay tiền mặt OCB

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Không cần tài sản thế chấp, không cần công ty bảo lãnh, bạn đã được hỗ trợ đến hàng trăm triệu đồng từ sản phẩm Cho vay tín chấp cá nhân của MB. Thời hạn cho vay có thể lên đến 48 tháng với thủ tục ban đầu cực kỳ đơn giản

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Cho vay tiêu dùng lãi suất 8%/năm - Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất của Eximbank là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và các nhu cầu tiêu dùng khác của Quý khách.

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp theo lương ngân hàng ACB - Không cần thế chấp tài sản. Số tiền vay lên đến 15 lần thu nhập và tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. Thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 48 giờ

Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ 2018 là 20%/ năm, hạn mức vay tối đa gấp 10 lần giá trị lương và tối đa lên đến 500 triệu đồng

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á Bank

Mức vay tối đa: 70 triệu đồng.Thời hạn vay: ngắn hạn (dưới 12 tháng), trung hạn (24-36 tháng).

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Mức cho vay: Tối đa lên đến 1 tỷ đồng. =>> Vay tiền mặt tại Ngân hàng bưu điện, ưu đãi cán bộ nhân viên

Vay tín chấp TPbank

Số tiền được vay lên đến 6 tháng lương (tối đa 300 triệu VND, tối thiểu 20 triệu VND) mà không cần tài sản bảo đảm, không cần công ty bảo lãnh. Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 36 tháng.

Vay theo lương BIDV

Không phải buộc phải sở hữu tài khoản trả lương tại BIDV. Mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và sở hữu thể lên đến 500 triệu đồng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp FE Credit

FE CREDIT hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh lên đến 70 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh cho khách hàng.

Vay tín chấp ACS

Hỗ trợ mua trả chậm hay có thể hiểu trả góp ACS giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính, hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền mặt Home Credit

 Thời gian giải ngân nhanh chóng: trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại Bưu điện. Thủ tục vay đơn giản và không cần thế chấp.

Lưu ý khi vay tín chấp

Lãi suất và các loại phí

Ngoài lãi suất vay tín chấp còn có các loại phí phạt liên quan mà người vay phải lưu ý trước khi ký hợp đồng. Phí tất toán trước hạn là khoản phí phạt người vay phải trả cho công ty tài chính nếu trả tiền trước hạn trên hợp đồng. Phí phạt thông thường khoảng 5% trên tổng dư nợ hiện tại.

Điểm tín dụng xấu

Điểm tín dụng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp được xếp hạng bởi Trung tâm Thông tin Tín dụng thuộc Ngân hàng Nhà nước (CIC), dựa trên thông tin tín dụng của cá nhân/doanh nghiệp đó về việc thanh toán khoản vay/mua bảo hiểm/thẻ tín dụng bao gồm lịch sử vay, lãi suất, thời gian thanh toán và địa điểm giao dịch.

So sánh các khoản vay tín chấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều tổ chức tín dụng cho vay tín chấp, vì vậy, những người có ý định đi vay tín chấp nên so sánh tìm hiểu các công ty tài chính, thay vì vội vàng chọn ngay một công ty do người quen giới thiệu.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong 24h!