Vay theo sim viettel OCB 2020

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tư vấn cho vay

Vay theo sim viettel OCB 2020


Vay theo sim viettel OCB năm 2020- Khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút và không bị thẩm định nhà. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, hỗ trợ vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay theo sim ocb

Vay theo sim viettel OCB

Vay theo sim viettel OCB cực kỳ đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu vay tiền nhanh. Hỗ trợ vay không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập và người bảo lãnh để vay.

=>> Vay theo sim Viettel OCB không cần thế chấp

Vay theo sim viettel OCB là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay vốn dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân

Vay theo sim viettel OCB là hình thức vay tín chấp mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao viettel , sim viettel là có thể được vay.
 

=>> OCB cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay theo sim viettel OCB

Vay tiền ocb qua sim viettel có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vay khác, đó là: Khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút và không bị thẩm định nhà. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, hỗ trợ vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng. Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng. Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Vay tiền ngân hàng ocb theo sim viettel, Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì hình thức vay theo sim viettel OCB cũng còn tồn tại một nhược điểm. Đó là lãi suất cho vay tương đối cao khoảng từ 1.5% – 5%. Bởi vì ngân hàng hỗ trợ vay không cần tài sản thế chấp nên mức lãi suất cho vay cao nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn của ngân hàng.

Điều kiện Vay theo sim viettel OCB

Để được ngân hàng OCB xét duyệt vay theo sim điện thoại viettel, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:
•    Khách hàng có sở hữu sim viettel, thuê bao viettel
•    Khách hàng không được có nợ xấu.
•    Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.

Hồ sơ và thủ tục vay theo sim viettel OCB

Trước khi đi vay, bạn vui lòng chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau để được xét duyệt hồ sơ và nhận tiền nhanh nhất:
•    Chứng minh nhân dân.
•    Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Hỗ trợ vay theo sim viettel OCB không cần tài sản bảo đảm, không cần người bảo lãnh, nhận tiền ngay trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại

Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại thủ tục đơn giản - Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel, Mobiphone, Vinaphone là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm... Khi bạn vay tín chấp bằng sim điện thoại bạn sẽ nhận được khoản tiền vay nhanh chóng trong vòng 12 giờ và ngân hàng cũng không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ.

=>>> Xem thêm:Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan