Thắc mắc không biết hỏi ai ??? Những câu hỏi thường gặp về Vay Tiêu Dùng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Tư vấn cho vay | Thủ tục vay tiền

Thắc mắc không biết hỏi ai ??? Những câu hỏi thường gặp về Vay Tiêu Dùng


Laisuatvaytinchap - Những câu hỏi thường gặp về Vay Tiêu Dùng A&Z. Những yêu cầu nào về khoản vay Tiêu Dùng sẽ áp dụng mức phí dịch vụ đặc biệt?


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Q: Khi nào và làm thế nào tôi biết được về đơn đăng kí xin vay của mình đã được xét duyệt hay chưa?
A: Sau khi ngân hàng nhận được đơn đăng kí hoàn chỉnh của bạn cùng với những giấy tờ cần thiết kèm theo, trong vòng 3-4 ngày làm việc sau, bạn sẽ nhận được kết quả duyệt về khoản vay của mình.Sau đó, sẽ có thư gửi đến email bạn thông báo toàn bộ chi tiết về khoản vay. Nếu có bất cứ yêu cầu nào, bạn có thể gọi cho nhân viên giao dịch.

Q: Làm thế nào để tôi có thể lấy lại toàn bộ giấy tờ đã nộp cho phía ngân hàng?
A: Tất cả những giấy tờ đã được nộp cho phía ngân hàng (chỉ giữ bản sao) do NH toàn quyền sở hữu và sẽ được giữ lại làm hồ sơ chứ không hoàn trả.

Q: Làm thế nào tôi lấy được tiền của mình nếu khoản vay đã được chấp thuận? Phía ngân hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản của tôi tại ngân hàng khác được hay không?
A: Khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản vay tiêu dùng của bạn tại NH bạn vay và không thể chuyển vào tài khoản của ngân hàng khác.

Q: Có những cách trả góp nào?
A: Hằng tháng, KH sẽ thanh toán cho NH 1 khoản cố định cả gốc và lãi vào tài khoản vay tiêu dùng. Đến ngày đến hạn, KH có thể đến trực tiếp NH chuyển tiền, hoặc sử dụng ebanking, ủy nhiệm chi để chuyển tiền từ tài khoản của KH ở bên NH khác vào tài khoản vay tiêu dùng.

Q: Tôi có thể hủy bỏ khoản vay của tôi sau khi khoản vay đã được giải ngân hay không?
A: Câu trả lời là có, bạn có thể yêu cầu hủy bỏ khoản vay bằng cách viết đơn yêu cầu gởi cho ngân hàng. Những khoản tiền vay được trả trước hạn hoặc hủy bỏ phải được hoàn lại đầy đủ kèm theo mọi lãi suất tích lũy hoặc chi phí khác (nếu có) vào ngày đề xuất hoàn trả trước kì. Bạn sẽ phải đóng phí hoàn trả trước hạn hay hủy bỏ khoản vay với mức phí được tính dựa trên 5.00% (nếu trong 3 năm đầu tiên) hoặc 2.00% (nếu từ năm thứ 4) của số tiền còn lại, tối thiểu 1tr500k.

Q: Tôi có thể hoàn trả một phần khoản vay của mình trước hạn không?
A: Câu trả lời là không, bất kì khoản hoàn trả trước hạn nào của khoản vay phải được hoàn trả toàn bộ và khoản vay sẽ được hủy bỏ/kết sổ.

Q: Tôi có thể hoàn trả trước hạn tại bất kì chi nhánh nào của ngân hàng được hay không? Tôi có cần thông báo trước với ngân hàng trước về việc này hay không?
A: Quý khách hàng có thể đến bất kì chi nhánh hay liên hệ với bất kì chi nhánh ROs/RMs để đóng tài khoản vay tiêu dùng cá nhân trước khi ngày đáo hạn. Quý khách hàng sẽ được biết về những khoản phí còn tồn đọng phải trả cũng như kí vào Yêu Cầu Về Vay Tiêu Dùng. Quý  khách có thể liên lạc với nhân viên giao dịch trước khi đến chi nhánh.

Q:Nếu sau khi nhận được khoản vay, tôi muốn yêu cầu một số dịch vụ như: xác nhận dư nợ hiện tại của khoản vay, gửi lại thư xác nhận khoản vay, thay đổi ngày thanh toán hàng tháng, thay đổi địa chỉ hiện tại, địa chỉ e-mail, Tôi sẽ phải làm thế nào? Và những giấy tờ cần thiết là gì?
A: Quý khách có thể liên lạc với nhân viên giao dịch, hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài để hỏi thông tin về khoản vay.

Q: Những yêu cầu nào về khoản vay Tiêu Dùng sẽ áp dụng mức phí dịch vụ đặc biệt?
A Phí dịch vụ đặc biệt áp dụng cho bất kỳ yêu cầu về dịch vụ nào xuất phát từ khách hàng, ví dụ: giấy xác nhận lịch sử tín dụng của khách hàng về khoản vay Tiêu Dùng, giấy xác nhận dư nợ khoản vay Tiêu Dùng , cần xin dấu NH… Phí dịch vụ đặc biệt là 100.000 VND/ mỗi lần xác nhận

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ SĐT:

Mr Đức Hiền 01296105678
Ms Phương 0985061879
Ms Loan 01674120893

Email: laisuatvaytinchap@gmail.com

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay