Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn tiêu dùng Prudential

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn tiêu dùng Prudential


Khách hàng phải đóng những loại phí gì khi nộp hồ sơ và Phiếu đề nghị vay ban đầu cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam?

Vay vốn tiêu dùng Prudential

Khách hàng thanh toán đúng hạn tại ngân hàng, nhưng vì lý do nào đó mà Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhận tiền chậm, khách hàng có phải chịu phí phạt do thanh toán trễ hạn không?

Khách hàng thanh toán cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tại các ngân hàng đối tác (nhấn vào đây để tham khảo Hướng dẫn thanh toán). Ngày khách hàng thanh toán tại ngân hàng được Công ty Tài chính Prudential Việt Nam ghi nhận là ngày thanh toán. Khách hàng cần lưu giữ tất cả các hóa đơn, biên nhận nộp tiền để tiện đối chiếu nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra.

Khách hàng thanh toán tiền hàng tháng cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam gián tiếp qua ngân hàng, làm thế nào để biết là tiền đã được chuyển về cho Công ty?

Khách hàng thanh toán cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tại các ngân hàng đối tác (nhấn vào đây để tham khảo Hướng dẫn thanh toán). 01 ngày sau khi Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhận được khoản tiền đã thanh toán từ ngân hàng đối tác chuyển sang, Công ty sẽ nhắn tin vào số điện thoại đã đăng ký của khách hàng thông báo về việc đã nhận tiền. Khách hàng cần lưu giữ tất cả các hóa đơn, biên nhận nộp tiền để tiện đối chiếu nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra.
Trường hợp sau thời gian quy định mà khách hàng vẫn không nhận được tin nhắn xác nhận việc đã nhận tiền từ Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, xin vui lòng:
- Kiểm tra lại số điện thoại đi động đang sử dụng có phải là số điện thoại đã được đăng ký với Công ty Tài chính Prudential Việt Nam hay không? Nếu Quý khách thay đổi số điện thoại, xin vui lòng cập nhật số điện thoại mới để nhận tin nhắn;
- Cung cấp hóa đơn, biên nhận nộp tiền cho Phòng Phục vụ khách hàng để kiểm tra - đường dây nóng (08) 38 111 333 hoặc 1900 5454 49 (nhấn số 0).


Tại sao tôi đến các phòng giao dịch của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đóng tiền nhưng nhân viên không nhận?

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam không có chức năng giao dịch bằng tiền mặt. Mọi giao dịch từ giải ngân khoản vay cho tới nhận các khoản phải thanh toán hàng tháng từ người vay … đều thông qua các ngân hàng đối tác. (Nhấp chuột vào đây để xem hướng dẫn thanh toán cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tại các ngân hàng đối tác)

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam có nhân viên thu phí tại nhà không?

Hiện nay Công ty Tài chính Prudential Việt Nam không tổ chức nhân viên thu phí tại nhà. Khách hàng có trách nhiệm thu xếp thời gian và tài chính như kế hoạch thanh toán đã biết khi ký kết Hợp đồng tín dụng.

Khi nào Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhắn tin nhắc khách hàng thanh toán nợ?

Để hỗ trợ khách hàng, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam có hệ thống nhắn tin tự động.
Một (01) ngày trước ngày đến hạn thanh toán hàng tháng, tin nhắn nhắc ngày thanh toán một lần;
Trong ba (03) ngày liên tiếp, kể từ ngày đến hạn thanh toán hàng tháng, tin nhắn nhắc thanh toán, một ngày một lần (Ghi chú: hệ thống sẽ ngưng nhắn tin này nếu khoản phải thanh toán đã được chi trả);
Sau ba (03) ngày đầu kể từ ngày đến hạn thanh toán hàng tháng, nếu khoản phải thanh toán chưa được chi trả, tin nhắn nhắc thanh toán khoản nợ quá hạn (Ghi chú: hệ thống sẽ ngưng nhắn tin này nếu khoản phải thanh toán đã được chi trả).

Mỗi tháng, khách hàng thanh toán trễ có sao không?

Căn cứ trên các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng tín dụng đã ký kết, ngày đến hạn phải thanh toán hàng tháng đã được quy định rõ trong Hợp đồng (là ngày 1 hoặc 5 hàng tháng, tùy từng hợp đồng cụ thể). Đồng thời, điều khoản về “Lãi quá hạn” cũng nêu rõ “Nếu Bên Vay không thanh toán bất cứ khoản tiền phải thanh toán nào vào ngày đến hạn thanh toán của khoản tiền đó, lãi sẽ được tính trên số tiền quá hạn kể từ ngày đến hạn phải thanh toán cho đến ngày thực trả đầy đủ số tiền quá hạn đó … với lãi suất bằng 150% của Lãi Suất”.
Đặc biệt, nếu khách hàng có quá trình chi trả tín dụng đúng hạn, khách hàng sẽ:
Có cơ hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Công ty Tài chính Prudential trong tương lai.
Đồng thời, khi có nhu cầu tài chính, Quý khách cũng sẽ được các tổ chức tín dụng khác xét duyệt hồ sơ dễ dàng hơn.
Chính vì vậy, khách hàng nên thu xếp thời gian và tài chính để thanh toán đúng ngày đến hạn thanh toán hàng tháng như đã ký kết trên Hợp đồng tín dụng vì quyền lợi của bản thân và gia đình.

Khách hàng phải đóng những loại phí gì khi nộp hồ sơ và Phiếu đề nghị vay ban đầu cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam?

Tuân thủ đúng theo quy định của Ngân hàng nhà nước, hiện nay Công ty Tài chính Prudential không thu bất kỳ khoản phí nào đối với khách hàng nộp hồ sơ và Phiếu đề nghị vay.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan