Vay tín chấp Eximbank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Lãi suất vay ngân hàng

Vay tín chấp Eximbank


Vay tiêu dùng tín chấp Eximbank - Mức cho vay tín chấp theo lương lên đến 10 lần thu nhập của khách hàng, Thời gian vay lên đến 48 tháng. Hạn mức vay qua lương eximbank lên tới 300 triệu vay không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp eximbank

Vay tín chấp Eximbank

Thời gian vay tối đa 48 tháng và khoản vay tối đa 10 tháng lương. Đặc biệt, nếu trong quá trình vay còn hiệu lực, Khách hàng muốn tất toán khoản vay sẽ không mất phí tất toán trước hạn (khác với Ngân hàng khác là từ 2-5%/số tiền còn lại).

Sản phẩm cho vay của Eximbank sẽ giúp bạn chủ động nguồn tài chính trong các chi tiêu phục vụ sinh hoạt tiêu dùng cấp thiết để tận hưởng cuộc sống tốt hơn

=>> Xem thêm: Vay vốn theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp Eximbank là gì

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khoản vay tiền EximBank duyệt cho khách hàng hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân của người vay.

Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, xây sửa nhà, khởi nghiệp kinh doanh... của khách hàng, EximBank đưa ra các sản phẩm vay tín chấp đa dạng cho khách hàng. Đây được coi là một giải pháp tối ưu trong tài chính trong lúc người mua đang cần sử dụng gấp.

Điều kiện Vay tín chấp Eximbank

Khách hàng là CBNV của doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức khác.
Tuổi từ 24 – 50 đối với nữ và 24 – 55 tuổi đối với nam;
Có sổ tạm trú/hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của chi nhánh/phòng giao dịch.
Cán bộ nhân viên công tác tại Công ty từ 01 năm trở lên và hợp đồng lao động thời hạn từ 02 năm trở lên;
Cá nhân được chi lương qua tài khoản mở tại Eximbank hoặc Eximbank có ký hợp đồng thu hộ lương với đơn vị CBNV công tác, kho bạc hoặc đơn vị thực hiện chi trả lương.
Có lương tối thiểu 2.5 triệu đồng (đối với CBNV hưởng lương từ ngân sách nhà nước) và tối thiểu 4 triệu đồng (đối với CBNV không hưởng lương từ ngân sách nhà nước).
Không phát sinh nợ nhóm 2 trong vòng 36 tháng tại các tổ chức tín dụng.

Lợi ích khi Vay tín chấp Ngân hàng Eximbank.

Mức cho vay: Tối đa 15 lần mức lương hàng tháng tại đơn vị công tác.
Loại tiền cho vay: VNĐ
Thời hạn cho vay: Tối đa 36 tháng.
Hình thức bảo đảm: Không tài sản đảm bảo.
Có mức lương hàng thaáng tối thiểu 5 triệu VNĐ hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu 7 triệu VNĐ
Có hợp đồng lao động có hiệu lực từ 1 năm trở lên
Mức lãi suất:
17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường
Mức phí trả trễ hạn: 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn
Phí trả trước hạn, phí thẩm định: Không thu phí

Thủ tục Vay tín chấp Eximbank bao gồm :

Đơn xin đăng ký vay vốn theo mẫu của Eximbank
Bản sao CMND
Bản sao sổ hộ khẩu/KT3
Bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm/tiếp nhận
Bản chính sao kê lương/giấy xác nhận lương, bảo hiểm xã hội nếu có.
Hoa đơn điện hoặc nước hoặc internet tháng gần nhất tại địa chỉ đang ở

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng EximBank

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng EximBank nói chung cụ thể là sản phẩm cho vay cán bộ nhân viên không tài sản đảm bảo khoảng 17% - 20%/năm tính theo dự nợ giảm dần.

Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

Giới thiệu về Eximbank

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Vay tín chấp ngân hàng, cho vay không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng, cho vay không cần thế chấp - Vay tiền không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp.

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp ngân hàng, cho vay không cần thế chấp 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay