OCB hỗ trợ vay mua dự án Royal Park Bắc Ninh

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Vay vốn ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

OCB hỗ trợ vay mua dự án Royal Park Bắc Ninh


Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành riêng cho khách hàng vay mua nhà dự án Royal Park Bắc Ninh ưu đãi vay đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm, lãi suất ưu đãi cố định 8,5%/năm trong 12 tháng đầu và nhiều ưu đãi khác…

Vay vốn ngân hàng OCB

Nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp đạt chuẩn chất lượng sống hiện đại, OCB hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương – Bắc Ninh hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án này.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ của dự án sẽ được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ (100% nếu thế chấp tài sản bảo đảm khác), thời hạn vay lên đến 20 năm, ân hạn gốc lên đến 12 tháng với lãi suất chỉ từ 8,5%/năm, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay.

Đồng hành cùng giấc mơ an cư, OCB đã tài trợ thành công cho khách hàng mua nhiều dự án lớn trong cả nước với chính sách ưu đãi và tạo điều kiện về hồ sơ thủ tục. OCB cũng đang tăng cường hợp tác với nhiều chủ đầu tư để cung cấp cho khách hàng thêm các cơ hội lựa chọn cho tổ ấm hạnh phúc của mình.

Được biết, dự án Royal Park Bắc Ninh tọa lạc tại đường Kinh Dương Vương, phường Vũ Ninh, trung tâm TP. Bắc Ninh, thuộc tổ hợp dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh. Dự án căn hộ cao cấp Royal Park Bắc Ninh có thiết kế sang trong hiện đại với các tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, bể bơi vô cực, khu vui chơi đạt chuẩn 5 sao… giúp cho khách hàng có được phút giây tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất, cùng với vị trí đắc địa, dự án giúp chủ sở hữu gia tăng giá trị đầu tư lâu dài.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan