Vay tiền mặt HD SAISON

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay | Thủ tục vay tiền

Vay tiền mặt HD SAISON


Vay tiền mặt HD SAISON - HDSAISON hỗ trợ khách hàng tự doanh vay tiên mặt, vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.Vay tín chấp theo lương

Sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng làm việc hưởng lương tiền mặt, chuyển khoản từ 4,5 triệu/tháng, có thẻ BHYT, có hợp đồng lao động ở các công ty trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Vay tiền mặt lên tới 500 triệu,  Vay tiền không cần thế chấp tài sản, Lãi suất từ 0,85%/tháng, Thời hạn vay lên tới 5 năm

Vay tiền mặt khách hàng tự doanh

 

Đăng ký vay Online chỉ tốn 1 phút => Đăng ký Ngay

 

dang ký vay

Vay vốn tiêu dùng HD SAISON

Vay tiền mặt HD SAIGON

Vay tiền mặt HD SAISON - Hãy tiếp tục những kế hoạch trong mơ của bạn, với khoản vay tiền mặt hấp dẫn, lãi suất ưu đãi. Vay tiền mặt không chỉ dành cho khách hàng thân thiết mà giờ đây HD SAISON còn mở rộng đối tượng cho vay dành cho tất cả các khách hàng mới.

Điều kiện Vay tiền mặt HD SAISON

Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 60 Đang sinh sống tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Dồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Hưng Yên
Khách hàng Không có nợ

Khách hàng Có lương tiền mặt hoặc chuyển khoản >= 4,5tr
Hoặc KH đứng tên hóa đơn điện (Hóa đơn điện không có tháng nào dưới 300k)
Hoặc KH tham gia bảo hiểm nhân thọ
Hoặc KH có thẻ tín dụng

Thủ tục và hồ sơ Vay tiền mặt HD SAISON

Chứng minh nơi cư trú: Một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

Hồ sơ vay tiền mặt theo lương HD SAIGON

Khác hàng có lương tiền mặt/ chuyển khoản từ 4,5 triệu/tháng

+ Chứng minh nhân dân photo
+ Sổ hộ khẩu photo hoặc kt3 photo/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang ở, Hoặc Một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.
+ Hợp đồng lao động photo hoặc giấy xách nhận đang công tác/ Quyết định biên chế
+ Sao kê lương/ Xác nhận/ Bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Thẻ BHYT

Hồ sơ vay tiền mặt theo hóa đơn điện HD SAISON

Hóa đơn điện phải đứng tên khách hàng và 3 tháng ngần nhất không có tháng nào dưới 300.000đ

+ Chứng minh nhân dân photo
+ Sổ hộ khẩu photo hoặc kt3 photo/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang ở
+ Hóa đơn 1 trong 3 tháng gần nhất

Hồ sơ vay tiền mặt theo bảo hiểm nhân thọ HD SAISON

+ Chứng minh nhân dân photo
+ Sổ hộ khẩu photo hoặc kt3 photo/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang ở
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
+ Hóa đơn đóng phí kỳ gần nhất

Hồ sơ vay tiền mặt HD SAISON khách hàng tự doanh

+ Chứng minh nhân dân photo
+ Chứng minh nơi cư trú: Một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.
+ Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất
+ Biên lai thuế 1 trong 3 tháng gần nhất (hay quý gần nhất) hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.

HD SAISON đã có hơn 5.000 điểm giới thiệu dịch vụ và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay của công ty. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, công ty đã phát triển thêm dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, tải nhẹ, đi du lịch và tổ chức tiệc cưới và đặc biệt là cho vay tiền mặt cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là tầng lớp nhân dân có thu nhập thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Vay tín chấp theo lương Vietcombank lãi suất từ 0,85%/tháng, thời hạn vay lên tới 5 năm. Vay lên tới 300 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thời gian giải ngân 2-3 ngày làm việc

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn HD SAISON

Đối tượng có thể được cấp tín dụng tiêu dùng là ai?

Công dân Việt Nam từ 19 đến 60 tuổi (72 tuổi đối với du lịch trả góp) có chứng minh nhân dân còn giá trị và hộ khẩu tại địa phương nơi HD SAISON có hoạt động .

Có phải tất cả các sản phẩm đều được cấp tín dụng?

HD SAISON hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đa dạng như xe máy, xe tải trả góp, điện máy, điện thoại di động, nội thất và du lịch trả góp. Ngoài ra, HD SAISON sẽ luôn không ngừng cho ra những sản phẩm mới trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của người dân.

Cuối năm 2016, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay cho gần 3 triệu khách hàng tại hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tại các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới trên tất cả 63 tỉnh thành của toàn quốc và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay của công ty. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhẹ và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, và học tập. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Tin liên quan