Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày. Với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập từ 5 triệu/tháng.

Vay vốn theo lương chuyển khoản lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Với lãi suất cực thấp từ 0,85%/tháng. Thời gian giải ngân trong 2 ngày làm việc.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng

+ Vay theo bảng lương, Số tiền vay lớn gấp 15 lần lương, tối đa 900 triệu đồng

+ Vay tiền qua lương chuyển khoản từ 10 triệu đến 900 triệu không cần thế chấp tài sản

+ Thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng

+ Vay theo lương chuyển khoản lãi suât từ 0,6%/tháng

+ Vay trả góp theo lương, Hồ sơ thủ tục đơn giản

+ Vay tiền theo lương, Giải ngân nhanh trong 24h

+ Vay theo thu nhập lương thực tế

+ Lãi suất  vay ngân hàng thế chấp lương ưu đãi từ 0,6%/tháng,  Tùy vào mức lương (Lương càng cao lãi suất càng thấp)

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong 24h!

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. Ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định khoản cho vay

Vay tín chấp theo lương hay Vay theo bảng lương là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi tính đơn giản thuận tiện giúp ngân hàng xét duyệt khoản vay một cách dễ dàng nhanh chóng nhất. Có thể nhận tiền trong 24h, Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền giải ngân ngay lập tức khi hồ sơ vay vốn ngân hàng được thông qua.

Đối tượng hỗ trợ Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản - Sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương.  Khác hàng có lương chuyển khoản từ 5 triệu/tháng, có hợp đồng lao động 12 tháng.

Khu vự hỗ trợ vay tín chấp theo lương chuyển khoản:

+ TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Dương,

+ Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, TP Hà Nội, Thái Nguyên,

+ Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre,  Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ,  Đồng Tháp, , Hậu Giang,  Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng,Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Đà Nẵng,  Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế,  Vĩnh Long.

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Điều kiện Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Điều kiện vay tín chấp theo lương

+ Khách hàng trong độ tuổi lao động Từ 20 – 60 (đối với nữ) và không quá 62 (đối với nam)

+ Lương chuyển khoản ngân hàng, có 3 tháng lương gần nhất từ 4,5 triệu đồng trở lên

+ Khách hàng có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

+ Khách hàng có bảo hiểu xã hội

+ Khách hàng có Hộ khẩu hoặc KT3/KT4:

TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, An Giang, Đà Nẵng,  Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ,  Đồng Tháp, Hải Dương, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.

Hồ sơ Vay vốn tín chấp theo lương chuyển khoản

Thủ tục vay tiền ngân hàng, công ty tài chính qua lương chuyển khoản ngân hàng:

1. Sổ hộ khẩu

2. Sổ tạm trú hoặc thẻ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú (Nếu khách hàng không sống trên địa chỉ hộ khẩu)

3. Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu

4. Ảnh 3X4

5. Hợp đồng lao động hoặc xác nhận đang công tác

6. Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất. =>> Hướng đãn sao kê lương

7. Thẻ Bảo hiểm y tế do công ty cấp

Lưu ý: Hồ sơ vay theo lương Photo không cần công chứng

Lãi suất khi vay tín chấp lương chuyển khoản

Với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì mức lãi suất giao động từ 0,85% đến 2.17% một năm. Tuy nhiên, với từng ngân hàng khác nhau sẽ có những phân khúc về lãi suất vay ngân hàng theo lương khác nhau, bạn có thể tham khảo ngay một số ngân hàng có mức lãi suất thấp như:

Lãi suất vay theo lương chuyển khoản các ngân hàng giao động khoản 0,8% đến 1.8%. Các ngân hàng cũng chọn ra các phân khúc ưu tiên như:

+ Khách hàng là Giáo viên/Bác sỹ hoặc KH lương ck > 20tr/tháng làm trong Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất từ 0,6% đến 1%.

+ Khách hàng làm trong Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1% – 1,3%.

+ Khách hàng làm trong Công ty tư nhân thành lập trên 5 năm, công ty cổ phần thành lập trên 3 năm: Lãi suất từ 1,1% – 1.8%.

+ Khách hàng làm trong Công ty tư nhân thành lập dưới 5 năm, công ty cổ phần mới thành lập dưới 3 năm: Lãi suất từ 1,6% – 2.17%.

+ Công nhân vay vốn : Lãi suất từ 1.8% – 2.17%.

Lãi suất vay theo lương còn phu thuộc vào Thời gian làm việc, tuổi, mức lương, đơn vị đang công tác, khu vự đang làm việc

Như vậy tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các ngân hàng phù hợp. Nhìn chung các ngân hàng đều chọn các phân khúc riêng nên lãi suất cho vay theo lương ở từng ngân hàng cũng khác nhau.

Có nên vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương nhờ thủ tục đơn giản việc xử lý nhanh nhanh hồ sơ vay vốn trong khoảng thời gian ngắn, có thể chỉ sau 30 phút khách hàng có thể nhận được tiền. Vay qua lương chuyển khoản lãi suất thấp giúp đáp ứng nhu cầu vay trong 24h thay vì 5-7 ngày như các hình thức vay khác. Hơn nữa, với các kênh hỗ trợ vay tiền nhanh nhanh online tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng, người vay chỉ cần đăng ký vay hoàn thành hồ sơ trực tuyến bằng cách điền thông tin theo đúng yêu cầu là khoản vay của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Rõ ràng hình thức vay tín chấp theo theo lương và xác nhận lương tại chỗ chỉ bằng điện thoại kết nối Internet ưu việt hơn rất nhiều so với việc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính (điều này gây trở ngại lớn đối với khách hàng là dân văn phòng cũng làm việc giờ hành chính.)

Hiện nay, các ngân hàng tổ chức tín dụng cho vay tín chấp theo lương luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm với những tính năng vượt trội và khác biệt, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng, từ những quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Với mong muốn giúp người dân gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, các ngân hàng đã phát triển sản phẩm cho vay bằng lương đơn giản mà hiệu quả, mở rộng đến với phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quy trình vay tín chấp theo lương

Quy trình vay theo lương chuyển khoản sẽ gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay theo lương

Nhận được yêu cầu vay, nhân viên tín dụng sẽ liên hệ với bạn để xác minh sơ bộ về khả năng tài chính và hướng dẫn bạn làm hồ sơ.

Bước 2: Thẩm định khoản vay tín chấp theo lương

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay theo lương của bạn, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khoản vay thông qua một số tiêu chí như: khả năng tài chính, nơi ở, lịch sử tín dụng…

Bước 4: Phân tích tín dụng khách hàng

Sau khi thẩm định khoản vay, ngân hàng sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không.

Bước 3: Phê duyệt và ra thông báo cho vay tín chấp

Nhân viên tư vấn tín dụng sẽ nộp hồ sơ vay của bạn để cấp có thẩm quyền tiến hành phê duyệt.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân vay tín chấp theo lương

Sau khi khoản vay được phê duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền vay cho bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng tại ngân hàng cho vay và nhận tiền qua tài khoản đó.

LƯU Ý KHI LÀM HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG

Trong trường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại của khách hàng khác địa chỉ trên hộ khẩu. Khách hàng cần cung cấp thêm một trong những giấy tờ sau:

Giấy xác nhận tạm trú (Xin tại công an Phường).
Hoặc Sổ tạm trú/ Thẻ tạm trú (KT3 / KT4).
Hoặc hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại bàn 02 tháng gần nhất.
Hoặc giấy tờ chứng minh nơi ở khác.

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm vay tín chấp theo lương, vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ vay để được giải đáp.

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Vay vốn ngân hàng theo lương, Ngân hàng hỗ trợ vay vốn theo lương thủ tục đơn giản lãi suât từ 0,8%/tháng.

Vay tín chấp Sacombank

Ngân hàng Sacombank: So với những ngân hàng thương mại khác thì mức lãi suất vay tín chấp ở đây khá thấp chỉ từ mức 10,2% đến 15,6%/năm, nghĩa là một tháng lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,3%

Vay theo lương shinhan bank

Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank - Vay không cần tài sản đảm bảo, thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi từ 0,6%/tháng, hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng và giải ngân nhanh chóng

Vay tín chấo theo lương OCB

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng OCB từ khi ra mắt đến giờ đã giải quyết được nhiều khách hàng đang khó khăn về tài chính. Có rất nhiều lợi ích đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng gói vay tín chấp theo lương tại ngân hàng OCB phải kể đến như:

Hạn mức vay tối đa lên đến 300 triệu VNĐ - gấp 15 lần thu nhập/tháng.
Thơi hạn vay lên đến 48 tháng
Lãi suất 1,3%/tháng. Thực hiện mọi kế hoạch ấp ủ trong tương lai với gói lãi suất ưu đãi chỉtừ 1,3%/tháng theo dư nợ giảm dần
Vay theo lương OCB Không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh

Vay tín chấp Techcombank

Ngân hàng Techcombank cho vay tín chấp theo lương thủ tục rất đơn giản mà việc giải ngân cũng nhanh chóng, mức lãi suất chỉ từ 1,2% tháng

Miễn toàn bộ các chi phí liên quan         
Hạn mức cho vay tiêu dùng cá nhân lên đến 1 tỷ đồng
Lãi suất vay chỉ từ 1,2%/tháng         
Kỳ hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng
Không cần tài sản đảm bảo hay phải chứng minh nguồn thu         
Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Vay tín chấp Vietinbank

Vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank Lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng - Vay lên tới 12 lần tháng lương thu nhập và tối đa 300 triệu. Vay không cần tài sản

Vay tín chấp theo lương mb bank

Vay tín chấp lương ngân hàng quân đội - Lãi suất vay tín chấp ngân hàng quân đội MBBank năm 2019 chỉ từ 1%/tháng, khoản vay lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 12-48 tháng

Vay tín chấp theo lương tpbank

Vay tín chấp TPBank, Thủ tục hồ sơ giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng - Sản phẩm thỏa mãn ngay các nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất của bạn, dễ dàng trả khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng nhưng không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Vay theo lương  chuyển khoản Ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB Bank cho vay theo lương với mức lãi suất: tối đa 18%/năm với ưu điểm

Mức vay tối đa 500 triệu đồng.

Giải ngân nhanh trong vòng 48h

Thời hạn vay linh hoạt tối đa 60 tháng

Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp

Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn

Điều kiện cho vay theo lương MSB

Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.

Mức lương 5 triệu trở lên

Đối tượng khách hàng được vay: tuổi từ 20 đến 55 tuổi (Tính từ lúc ký hợp đồng)

Được ký hợp đồng tại doanh nghiệp trên một năm

Hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc làm việc trong tỉnh/TP có Đơn vị kinh doanh của MSB BANK.

Vay ngân hàng 100 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng

Vay ngân hàng 100 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng, Lãi suất vay 100 triệu không thế chấp tại ngân hàng hiện nay trong khoảng 0,7 đến 1.3%/tháng

Ngân hàng PVcomBank vay tín chấp

Ngân hàng PVcomBank vay tín chấp - Vay tín chấp ngân hàng PVcomBank giải pháp toàn diện cho các nhu cầu cá nhân với nguồn tài chính lên tới 36 lần thu nhập

Có nên vay tín chấp tại VPBank không?

Có nên vay tín chấp tại VPBank không. Nếu bạn đang cần vay vốn nhưng không có tài sản đảm bảo thì NÊN lựa chọn vay tín chấp tại VBank

Sao kê tài khoản ngân hàng vietcombank

Sao kê tài khoản ngân hàng vietcombank, bảng sao kê tài khoản ngân hàng vietcombank

Vay tín chấp 150 triệu

Vay tín chấp ngân hàng 150 triệu - Tư vấn các giải pháp vay 150 triệu không thế chấp tốt nhất hiện nay

Vay tín chấp ngân hàng NCB

Vay tín chấp NCB Lên tới 30 lần thu nhập ròng hàng tháng nhưng không vượt quá 500 triệu đồng

Vay tín chấp Seabank

Vay tín chấp Seabank vay tối đa 25 lần thu nhập, hạn mức lên tới 500 triệu đồng

Vay tín chấp Oceanbank

Vay tín chấp ngân hàng oceanbank lên tới 500 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản

Vay Tín Chấp Vietcombank 2021

Vay Tín Chấp Vietcombank 2021 có thể tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng. Tổng hạn mức vay lên đến 15 tháng lương với mức vay tối đa 500 triệu

Vay theo lương HSBC

Vay theo lương HSBC Khoản vay lên đến 900 triệu VND. Giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ

Sản phẩm

Đăng ký vay trực tuyến với Mcredit

Đăng ký vay trực tuyến với Mcredit, Bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu, chỉ cần đăng ký qua máy tính laptop/ máy tính bảng tablet hoặc điện thoại smartphone có kết nối internet

Đăng ký Vay tiền OCB

Đăng ký vay tiền mặt OCB online. OCB cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay đơn giản, được giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể vay tiền mặt lên tới 50 triệu đồng mà không cần thế chất bất kỳ tài sản nào

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hộ đồng tín dụng cũ Không cần thế chấp tài sản; không chứng minh thu nhập. Vay theo hợp đồng tín dụng cũ Số tiền vay lớn, lên đến 70 triệu đồng

Online Banking đăng ký hoàn toàn online

Online Banking - Tăng 250k cho tài khoản mở mới - Có Ngay Tài Khoản Sau 5 Phút. Đăng ký 3 bước hoàn toàn online, Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống. Chuyển tiền, nhận tiền chỉ với số điện thoại. Nhận thẻ tại nhà không cần đi xa

Vay tiền mặt trả góp nhanh

Vay tiền mặt trả góp nhanh trong 24h - Vay tiền mặt onlien nhận tiền trong 30 phút - Hỗ trợ tiền mặt từ 2 triệu đồng đến 350 triệu, ở mức lãi suất chỉ từ 1% và thời gian thanh toán linh hoạt

Vay tiền mặt bằng CMND vay tín chấp CMND

Vay tiền mặt bằng CMND - Bạn có thể cho vay tối đa từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng. Thời gian dự kiến trả nợ linh hoạt từ 1 tháng cho đến 36 tháng. Vay tiền bằng CMND hiện nay đang rất phổ biến, Với thủ tục vay đơn giản

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp vay nhanh

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp - Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản tại Ngân hàng với lãi suất từ 0,8 - 2,17%/tháng, hỗ trợ tối đa lên đến 1 tỷ đồng, với thời gian cho vay hết sức linh hoạt.

Tin liên quan