PVcomBank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi trị giá 3500 tỷ đồng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin khuyến mại ngân hàng

PVcomBank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi trị giá 3500 tỷ đồng


Từ 1/1 đến 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai các gói tín dụng ưu đãi bao gồm: Gói tín dụng cho vay tiêu dùng; gói tín dụng cho vay sản xuất kinh doanh; gói tín dụng cho vay mua nhà dự án trị giá 3.500 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích, tối ưu hóa lợi nhuận và giảm chi phí tối đa.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua ô tô pvcombank

Theo đó, gói tín dụng cho vay tiêu dùng được PVcomBank triển khai nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong kế hoạch chi tiêu cá nhân cùng mức lãi suất thấp nhất với hạn mức lên tới 2.000 tỷ đồng.

Gói tín dụng này dành cho khách hàng cá nhân mua, xây, sửa nhà, đối tượng khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ vay mua ô tô và khách hàng cá nhân vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm. Gói tín dụng đưa ra 2 mức lựa chọn lãi suất cho khách hàng bao gồm: Lãi suất cố định 6,5%/năm cho 3 tháng đầu tiên; Lãi suất cố định 7,99%/năm cho 12 tháng đầu tiên.

Gói tín dụng cho vay sản xuất kinh doanh đưa ra mức lãi suất cố định 7,99%/năm với hạn mức 300 tỷ đồng hướng tới tối ưu hóa lợi nhuận, giảm chi phí tối đa cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh.

Với gói tín dụng cho vay mua nhà dự án, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp trong danh mục các dự án liên kết cùng lãi suất ưu đãi.

Gói tín dụng cho vay mua nhà dự án có hạn mức 1.200 tỷ đồng dành cho đối tượng khách hàng là khách hàng cá nhân vay mua nhà/đất tại các dự án bất động sản được phê duyệt cấp tín dụng trong thời gian hiệu lực của gói.

Gói tín dụng này áp dụng với các khoản vay/KUNN có thời hạn vay từ 48 tháng 18 tháng đầu với lãi suất cố định 7,99%/năm. PVcomBank sẽ miễn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay/KUNN có thời hạn vay đến thời điểm trả nợ trước hạn 4 năm trở lên.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay