Thời điểm vàng để vay lãi suất ưu đãi

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Thời điểm vàng để vay lãi suất ưu đãi


Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn ngân hàng Đông Á Bank

Từ ngày 14/02 đến hết 31/7/2017, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống.

Không còn nhiều biến động như thời gian trước, hiện lãi suất cho vay ngân hàng đang có xu hướng giảm và tương đối ổn định. Đặc biệt giai đoạn từ đầu năm 2017 đến nay, nhiều ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động, kéo theo lãi suất cho vay cũng đi xuống, nhiều người hồ hởi làm hồ sơ vay mua nhà, mua xe…

Không phải ngẫu nhiên mà các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất cho vay, bởi các chính sách mà ngân hàng đưa ra đều phải phù hợp với sự điều hướng của Chính phủ, đảm bảo lợi ích kinh tế của nhà nước, quyền lợi của người dân nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cho ngân hàng.
Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia nhận định, kinh tế Việt Nam đang khởi sắc, các chỉ số đi vào ổn định không còn giống như giai đoạn những năm khủng hoảng 2008 - 2011, có những lúc lãi suất lên cao đến 24%/năm. Hiện nay các gói vay ngắn hạn chỉ nằm trong khoảng 6-7%, hoặc 9-10% với các gói vay trung và dài hạn.

Bên cạnh đó, sự tham gia cạnh tranh tìm kiếm khách hàng trong năm mới đã bắt buộc các ngân hàng phải nhanh chóng đưa ra các chính sách hạ lãi vay phù hợp kèm nhiều ưu đãi, nhằm thu hút khách hàng tham gia vay vốn.

Quả vậy, từ đầu năm 2017, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Chỉ thị số 01/CT-NHNN về tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm. Trong đó, việc tổ chức thực hiện các giải pháp tiền tệ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ gia đình tiếp cận nguồn vốn tín dụng dễ dàng, thúc đẩy sản xuất - kinh doanh có hiệu quả được NHNN chỉ đạo ưu tiên hàng đầu.

Hưởng ứng Chỉ thị trên cũng như tiếp nối thành công của gói tín dụng 1.000 tỷ đồng đã được triển khai vào 6 tháng cuối năm 2016, từ ngày 14/02 đến hết 31/7/2017, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống. Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ DongA Bank trong suốt thời gian qua.

Theo đó, DongA Bank áp dụng gói vay ưu đãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển… Mức lãi suất thấp nhất là 5,5%/năm và cao nhất không quá 8%/năm, hỗ trợ 100% nhu cầu vốn vay của khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất ưu đãi nhất từ trước đến nay và tạo bước đột phá mạnh mẽ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn.

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất, DongA Bank còn mở rộng đối tượng cho vay là hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, các tài sản bảo đảm cho vay cũng được đa dạng hơn như: tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ… Thủ tục vay đơn giản, thậm chí cam kết giải quyết hồ sơ trong 2 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Nâng hạn mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn của doanh nghiệp.

Có thể nói từ nhiều năm nay, DongA Bank đã hỗ trợ vốn cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân kinh doanh trên cả nước. Ngân hàng cũng trích hàng ngàn tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường và nhà cung ứng của doanh nghiệp bình ổn với lãi suất chỉ vài phần trăm một năm...

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc DongA Bank cho biết, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong giai đoạn hiện nay. Với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, gói tín dụng “Tri ân khách hàng năm 2017” của DongA Bank sẽ cung ứng cho thị trường nguồn vốn giá rẻ giúp khách hàng hàng mở đầu một năm tài chính thuận lợi, kịp thời nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới và đạt được các mục tiêu tăng trưởng.

Trải qua hơn 01 năm kể từ ngày nằm trong diện kiểm soát đặc biệt, đến nay mọi hoạt động kinh doanh tại DongA Bank đã dần trở lại bình thường, ổn định. Các hoạt động tín dụng và dịch vụ của ngân hàng tiếp tục tăng trưởng, nguồn vốn huy động mới tiếp tục gia tăng, đáp ứng các nhu cầu tài chính và mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Việc DongA Bank triển khai Chương trình tri ân khách hàng qua Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cạnh tranh không chỉ tạo thuận lợi lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận vốn; mà còn góp phần cùng ngành Ngân hàng đảm bảo hoạt động tín dụng tăng trưởng ổn định, an toàn trong năm 2017.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay