Những câu hỏi thường gặp về Vay ngân hàng UOB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Những câu hỏi thường gặp về Vay ngân hàng UOB


UOB là Ngân Hàng Gì?

Vay ngân hàng UOB

UOB là tên tên viết tắt của Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên United Overseas Bank. Nhắc đến UOB là chúng ta đã thấy mức độ uy tín của ngân hàng này bởi đây là một trong những nhà băng nằm top trong các ngân hàng lớn và chất lượng tại Châu Á. Trụ sở chính của UOB đóng tại Singapore.


Ngân hàng UOB có đáng tin không?

Được thành lập năm 1935, UOB đã phát triển lớn mạnh trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Châu Á. UOB hiện có mạng lưới toàn cầu hơn 24.000 lao động tại 500 chi nhánh và văn phòng ở 19 quốc gia, vùng lãnh thổ ở châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ. Xét riêng khu vực châu Á, bên cạnh trụ sở chính đặt tại Singapore, UOB còn có các chi nhánh ngân hàng tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, cũng như các chi nhánh và văn phòng trong khu vực.

Tính đến nay, UOB có mặt tại Việt Nam được hơn 2 thập kỷ. Nhà bang lướn hàng đầu châu Á này từng là cổ đông chiến lược tại Ngân hàng Phương Nam (SouthernBank) với 20% vốn điều lệ cho đến khi SouthernBank sáp nhập vào Sacombank hồi tháng 10/2015. Với tỷ lệ hoán đổi 1 cổ phiếu của PNBank khi ấy bằng 0,75 cổ phiếu Sacombank, UOB tiếp tục trở thành cổ đông của Ngân hàng Sacombank và nắm trong tay 3,33% vốn điều lệ.

UOB là một Ngân hàng có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, có mạng lưới toàn cầu rộng lớn và chi nhánh cùng văn phòng đặt tại nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ. Điều này cho thấy, đây thực sự là một ngân hàng có uy tín cũng như chất lượng và lượng khách hàng đứng hàng đầu trong khu vực. Bên cạnh đó, các san phẩm và dịch vụ của UOB rất chuyên nghiệp, mang tính quốc tế và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Do vậy, UOB là một lựa chon khá tốt cho những ai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân hay doanh nghiệp.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan