Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn VIB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn VIB


Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB)

Vay vốn VIB

Thủ tục vay tiêu dùng có phức tạp không?

Thủ tục vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm tại VIB đã được tối giản từ hồ sơ đến các bước phê duyệt, Khách hàng không phải mất thời gian đi lại nhiều lần. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiêu dùng tại VIB.

Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua VIB hay không?

Đây là khoản vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng. Khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là VIB. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương qua VIB thì việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB) được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1996, trụ sở đặt tại 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 


Tôi hiện có thẻ tín dụng hay vay trả góp tại các ngân hàng khác thì có thể vay tiêu dùng tại VIB được nữa không?

Có. Việc cấp hạn mức Tiêu dùng không có tài sản bảo đảm chỉ phụ thuộc vào khả năng trả nợ của khách hàng và được xem xét độc lập với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, tổng hạn mức của tất cả các sản phẩm vay không có tài sản bảo đảm cho một khách hàng không được vượt quá số tiền nhất định theo quy định của Ngân hàng VIB từng thời kỳ.

Nếu khoản vay của tôi được chấp nhận thì tôi có thể nhận tiền bằng cách nào? VIB có thể chuyển tiền qua tài khoản của tôi ở ngân hàng khác hay không?

Bạn sẽ được mở một tài khoản thanh toán tại VIB. Số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản này và bạn có thể nhận số tiền này tại các Chi nhánh VIB hoặc tại máy rút tiền của VIB. Ngân Hàng không thưc hiện việc chuyển khoản vay được giải ngân vào tài khoản khách hàng tại Ngân Hàng khác. Đồng thời, tài khoản thanh toán tại VIB cũng sẽ được dùng để bạn thanh toán khoản vay hàng tháng.

Tôi đóng tiền trả góp hàng tháng bằng cách nào?

Ngân Hàng sẽ tự động trích nợ từ tài khoản thanh toán/ tài khoản lương của bạn mở tại Ngận Hàng khi đăng ký Khoản vay. Do đó, bạn cần duy trì đủ số dư trong tài khoản để thanh toán khoản phải trả hàng tháng này, việc trích nợ sẽ được thực hiện bởi VIB.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan