Vay vốn VIB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Vay vốn VIB

Thấu hiểu rằng để thực hiện hóa những mơ ước và kế hoạch quan trọng của doanh nghiệp, gia đình hay bản thân, bạn thường sẽ cần hỗ trợ về tài chính. Đó là lý do VIB cung cấp một loạt các sản phẩm cho vay với lợi ích vượt trội để đồng hành cùng bạn trong mọi quyết định đầu tư, mua sắm.

Vay vốn VIB

  • Ngân hàng VIB cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi từ 8,49%/năm

Thấu hiểu rằng để thực hiện hóa những mơ ước và kế hoạch quan trọng của doanh nghiệp, gia đình hay bản thân, bạn thường sẽ cần hỗ trợ về tài chính. Đó là lý do VIB cung cấp một loạt các sản phẩm cho vay với lợi ích vượt trội để đồng hành cùng bạn trong mọi quyết định đầu tư, mua sắm. Cho dù bạn muốn một ngôi nhà mới, một chiếc xe hơi, một khoản tín dụng cá nhân, một khoản vay du học hay muốn đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi để được hiện thực hóa ngay những dự định của bạn.

Sản phẩm cho vay vốn cá nhân ngân hàng VIB

Cho vay tiêu dùng VIB

Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới, mua nhà, tân trang tổ ấm, tậu xe hơi hoặc trang trải những chi phí học tập cho bản thân hay cho con cái của bạn. ...

Cho vay mua ô tô
Cho vay mua /nhận chuyển nhượng BĐS
Cho vay xây dựng, sửa chữa nhà
Cho vay mua /nhận chuyển nhượng BĐS dự án
Cho vay du học
Cho vay tiêu dùng có TSĐB

Cho vay tín chấp tiêu dùng

Vay tín chấp vib

Vay tín chấp VIB - Vay dễ dàng, nhận tiền nhanh. Khoản vay lên đến 500 triệu. Giảm 1,5% lãi suất khi đăng ký online

Cho vay thấu chi tài khoản
Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Cho vay cá nhân kinh doanh

Bạn có một cơ hội kinh doanh, một kế hoạch mở rộng kinh doanh, xưởng sản xuất, cửa hàng,... nhưng còn băn khoăn vì thiếu vốn hay băn khoăn về mức lãi suất ...
 
Cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ
 
Với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp, các sản phẩm cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ của VIB sẽ là giải pháp tài chính phục vụ tối ...

“Cho vay đơn giản” dành cho các đại lý hàng tiêu dùng nhanh

Với ưu điểm về thủ tục đơn giản, VIB hỗ trợ tối đa vốn kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và tháo gỡ hoàn toàn những vướng mắc trong hồ sơ vay vốn ...

Giới thiệu ngân hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB) được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1996, trụ sở đặt tại 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến ngày 15/08/2014, sau 18 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 4.250 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 8.200 tỷ đồng. VIB hiện có 3.500 cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng tại gần 160 chi nhánh và phòng giao dịch tại trên 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước. Trong quá trình hoạt động, VIB đã được các tổ chức uy tín trong nước, nước ngoài và cộng đồng xã hội ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng, như: danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam, danh hiệu Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất, Ngân hàng thanh toán quốc tế xuất sắc, ngân hàng có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất, đứng thứ 3 trong tổng số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam về doanh thu do báo VietnamNet bình chọn….

Năm 2010 ghi dấu một sự kiện quan trọng của VIB với việc Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) –Ngân hàng bán lẻ số 1 tại Úc và là Ngân hàng hàng đầu thế giới với trên 100 năm kinh nghiệm đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của VIB với tỉ lệ sở hữu cổ phần ban đầu là 15%. Sau một năm chính thức trở thành cổ đông chiến lược của VIB, ngày 20/10/2011, CBA đã hoàn thành việc đầu tư thêm 1.150 tỷ đồng vào VIB, tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần của CBA tại VIB từ 15% lên 20% nhằm tăng cường cơ sở vốn, hệ số an toàn vốn, mở rộng cơ hội kinh doanh và quy mô hoạt động cho VIB. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này tạo điều kiện cho VIB tăng cường năng lực về vốn, công nghệ, quản trị rủi ro … để triển khai thành công các kế hoạch dài hạn trong chiến lược kinh doanh của VIB và đặc biệt là nâng cao chất lượng Dịch vụ Khách hàng hướng theo chuẩn mực quốc tế.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh với quyết tâm “Trở thành ngân hàng luôn sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam”. Một trong những sứ mệnh được ban lãnh đạo VIB xác định ngay từ ngày đầu thành lập là “Vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng”. Do vậy, hiện VIB đã và đang tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, cùng năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm mới thông qua các kênh phân phối đa dạng để cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan