Vietcombank được nhiều tạp chí uy tín vinh danh

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vietcombank được nhiều tạp chí uy tín vinh danh


Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được bình chọn thuộc nhóm 19 công ty sau 5 năm vẫn giữ được vị trí trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam.

vay vốn vietcombank

Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Đây là lần thứ 5 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này với mục đích lựa chọn và vinh danh những công ty tốt nhất trên thị trường chứng khoán, việc bình xét dựa trên các thông tin tài chính về doanh thu, lợi nhuận đem về cho nhà đầu tư, tốc độ tăng trưởng và triển vọng lâu dài.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được bình chọn thuộc nhóm 19 công ty sau 5 năm vẫn giữ được vị trí trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam.
Đại diện Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc (giữa) nhận giải thưởng do Tạp chí Forbes trao tặng

Cụ thể, Tạp chí Forbes Việt Nam đánh giá Vietcombank ghi nhận lợi nhuận sau thuế tăng 28,5% nhờ hoạt động huy động vốn và cho vay đều tăng trưởng tốt. Trong năm qua, ngân hàng có thế mạnh về tài trợ vốn và hỗ trợ dịch vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu, trở thành ngân hàng đầu tiên tuyên bố trích lập dự phòng đầy đủ các khoản nợ bán cho VAMC.

Tính đến cuối năm 2016 tỷ lệ nợ xấu của Vietcombank là 1,4%. Quý 1/2017, tổ chức tín nhiệm Moody’s đánh giá Vietcombank là ngân hàng TMCP có chất lượng tài sản tốt nhất trong hệ thống ngân hàng nội địa và cũng là ngân hàng có cấu trúc thu nhập đa dạng hóa và dẫn đầu ở nhiều mảng sản phẩm dịch vụ.

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, cổ phiếu Vietcombank (mã VCB) hiện là một trong những cổ phiếu có giá trị vốn hoá lớn nhất thị trường (~140 ngàn tỷ đồng). Được niêm yết tại HOSE từ tháng 6/2009, cổ phiếu Vietcombank trong những năm qua liên tiếp là cổ phiếu có mức giá giao dịch cao nhất trong các cổ phiếu ngân hàng niêm yết và liên tục được nhà đầu tư nước ngoài duy trì trạng thái mua ròng.

Cùng ngày, tại Singapore, Tạp chí Alpha Southeast Asia (Alpha SEA) đã tổ chức Lễ trao các giải thưởng dành cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực. Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2017.

Giải thưởng dành cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á được Alpha SEA tổ chức định kỳ hàng năm gồm giải thưởng dành cho đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và giải thưởng dành cho các đơn vị dẫn dầu thuộc các lĩnh vực khác nhau tại mỗi quốc gia. Đây cũng là hệ thống giải thưởng đầu tiên và duy nhất tập trung vào khu vực Đông Nam Á. Năm 2017 là năm thứ 11 Alpha SEA tổ chức giải thưởng này.

Để được bình xét giải thưởng, Alpha SEA yêu cầu các định chế tài chính cung cấp bộ hồ sơ bao gồm các yếu tố định tính, định lượng giúp Ban tổ chức có thể đánh giá toàn diện về các đơn vị tham gia. Năm 2017, qua quá trình xét duyệt hơn 210 hồ sơ tham dự của các công ty chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư và ngân hàng nước ngoài, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và bình chọn các đơn vị dẫn dầu thuộc 8-14 lĩnh vực giải thưởng tại mỗi quốc gia.

Tại Việt Nam, Vietcombank được đánh giá cao bởi chiến lược kinh doanh hiệu quả; mô hình quản trị, hoạt động chuyên nghiệp với việc tập trung hướng đến phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế; ngân hàng cũng thích ứng tốt với các biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng; tốc độ tăng trưởng bền vững…

Với việc nhận giải thưởng này, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, một trong 100 tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu khu vực, một trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan