Adayroi Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Vay vốn ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Adayroi Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng


Adayroi Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng - Hướng dẫn mua hàng trả góp ở Adayroi siêu tiết kiệm


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

=>> Vay tiền trả góp

Mua hàng trả góp

Adayroi KHUYỄN MAI LÊN TỚI 50% =>> Mua Ngay

Tìm hiểu về trả góp Adayroi là gì?

Trả góp Adayroi là hình thức mua 1 đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng (sau khi áp dụng khuyến mãi, mã giảm giá nếu có) và có hỗ trợ tính năng trả góp. Bạn được hỗ trợ trả góp 0% trong thời hạn 12 tháng, 9 tháng, 6 tháng và 3 tháng. Nếu bạn có băn khoăn về chất lượng dịch vụ trước khi đặt hàng ở Adayroi thì có thể xem bài viết A đây rồi có lừa đảo hay không?

Đối tác hỗ trợ trả góp trên adayroi

Lần đầu tiên Adayroi.com mang đến chương trình trả góp lãi suất 0%, không cần thế chấp. Chương trình “Trả góp lãi suất 0%” bắt đầu từ 15/12/2016 đến hết 28/02/2017 dành cho chủ thẻ tín dụng các ngân hàng ANZ, Sacombank, VIB, HSBC.

=>> Vay mua Xe Máy trả góp 0%

Tóm tắt các lưu ý khi tham gia chương trình trả góp

Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình “Trả góp lãi suất 0%” bằng cách chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút "Thanh toán".

Chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá, mã giftcode - nếu có bạn nhé).

Để tiến hành nhanh chóng thủ tục trả góp nên một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm. Tuy nhiên, Quý khách hàng có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng).

Hướng dẫn cách thanh toán trả góp => Xem chi tiết

Không phải tất cả các sản phẩm ở Adayroi đều có thể trả góp – kể cả giá trị nó có hơn 3 triệu đồng. Nên bên A đây rồi đã tạo ra chuyên trang liệt kê các sản phẩm hỗ trợ trả góp gồm các mặt hàng: Xe máy – Xe điện; PC – Laptop; Mobile – Tablet; Nội Thất – Nhà Cửa; Nhạc Cụ; Máy Tập Thể Dục – Đồ Dã Ngoại; Tivi; Tủ Lạnh; Máy Giặt; Điều Hòa.

Danh Sách Sản Phẩm Trả Góp Adayroi =>> Xem chi tiết

Sau khi bạn đã lựa chọn sản phẩm xong như bình thường và bạn vào đây để lấy mã giảm giá adayroi. Bạn tiến hành thanh toán thì nó sẽ như các hình dưới đây.

Ví dụ: Mình đặt hàng chiếc Apple iPhone 7 Plus 32GB (Hàng nhập khẩu) có hỗ trợ tính năng trả góp.

Sau khi bạn nhấn nút “Thanh Toán” thì họ sẽ chuyển bạn đến phần

Bạn nhập thông tin chủ thẻ thanh toán thành công thì họ sẽ kiểm tra xem tình trang thẻ tín dụng của bạn như thế nào, có tồn tại hay không, đúng ngân hàng hay không.

Vẫn chưa hoàn tất đâu nhé, bạn sẽ nhận được tin nhắn xử lý đơn hàng qua điện thoại, nếu tất cả mọi thứ bạn đều hợp lệ lúc đó bạn nhận được tin nhắn đặt hàng thành công trên Adayroi thì mới chính thức là hoàn thành.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng coupon adayroi nhé.

Danh Sách Sản Phẩm Trả Góp Adayroi =>> Xem chi tiết

 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay