BIDV mở rộng gói tín dụng Tổ ấm Bình An 2016

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay mua ô tô | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

BIDV mở rộng gói tín dụng Tổ ấm Bình An 2016


BIDV cho vay mua nhà ở, đất ở, sửa chữa, cải tạo nhà ở hiện có, mua sắm đồ gia dụng Lãi suất từ 7%/năm


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Bidv cho vay mau nhà

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở, sửa chữa, cải tạo nhà ở hiện có, mua sắm đồ gia dụng …, BIDV quyết định mở rộng Gói tín dụng  Tổ ấm Bình An 2016 đến hết 31/12/2016 với tổng quy mô tăng đến 15.000 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện và kế hoạch tài chính của mình.

Cụ thể, khi tham gia chương trình mở rộng, khách hàng có thể được ưu đãi lãi suất vay theo các gói vay linh hoạt: Chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu; Chỉ từ 7,5%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc chỉ từ 9,2%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngoài ra, khi tham gia vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như giảm 20% phí bảo hiểm BIC Bình An, giảm 30% phí bảo hiểm BIC HomeCare, miễn phí sử dụng BIDV Online, BIDV Smart Banking, BSMS trong thời gian đầu để quản lý tài khoản hiệu quả.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn từ 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Với quy mô tổng nguồn vốn lên đến 15.000 tỷ đồng, thời gian vay đến 20 năm, phạm vi triển khai trên toàn quốc, Gói tín dụng hứa hẹn sẽ hỗ trợ hàng ngàn khách hàng sẽ được sở hữu “tổ ấm bình an” như mong ước

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan