BIDV ưu đãi cho vay mua ô tô lãi suất từ 7,8%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay mua ô tô | Tin Tài chính - Ngân hàng

BIDV ưu đãi cho vay mua ô tô lãi suất từ 7,8%/năm


BIDV triển khai Chương trình Ưu đãi tiền vay - Đón ngay xe mới 2016 - Khách hàng được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm; thời gian vay lên đến 84 tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua ô tô BIDV

Nhằm hỗ trợ nhu cầu vay mua ô tô của khách hàng bán lẻ, từ nay đến 30/09/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Chương trình “Ưu đãi tiền vay - Đón ngay xe mới 2016” với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, khi tham gia gói tín dụng 2.000 tỷ đồng này, khách hàng được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm; thời gian vay lên đến 84 tháng.

Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của khách hàng. Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay ô tô tiêu dùng/kinh doanh.

Đặc biệt, BIDV dành tặng 200 khách hàng có giá trị hợp đồng tín dụng từ 500 triệu đồng giải ngân đầu tiên quà tặng Bảo hiểm BIC Bình An trị giá 500 triệu đồng.

lãi suất bidv

Ngoài ra, khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ như: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn,… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm: giảm đến 20% (với BIC Bình An) và đến 30% (với BIC HomeCare).

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn BIDV

Dịch vụ Tính toán khoản vay là như thế nào?

Dịch vụ Tính toán khoản vay hỗ trợ Quý khách tính toán số tiền phải trả từng lần cho khoản vay dự kiến theo các phương thức trả nợ nhất định như: Phương thức Gốc và lãi chia đều hàng tháng, Gốc cố định và lãi giảm dần. (Đây không phải là lịch trả nợ của khoản vay, lich trả nợ và số tiền phải trả cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng tín dụng).

Tôi có thể xem lại các giao dịch phát sinh (giải ngân , trả nợ) và in sao kê khoản tài khoản vay qua BIDV Online không?

Được. Quý khách xem các giao dịch đã phát sinh liên quan đến khoản vay tại mục Bảng kê khoản vay và in ra sao kê tài khoản của Quý khách tại đây.

Tin liên quan