Cho vay tiêu dùng: Vay ở đâu phù hợp nhất với bạn?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tư vấn cho vay

Cho vay tiêu dùng: Vay ở đâu phù hợp nhất với bạn?


Bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng, đang cần gấp vốn để mua sắm, đi du lịch,...nhưng có quá nhiều tin quảng cáo vay tiêu dùng của các thương hiệu khác nhau khiến bạn phân vân. Bài viết sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Cho vay tiêu dùng

Hiện nay trên thị trường có 3 nhóm đối tượng cho vay tiêu dùng là ngân hàng thương mại, công ty tài chính và nhóm tín dụng đen. Mỗi nhóm đáp ứng một phân khúc khách hàng khác nhau.

Cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại

Đặc điểm:

    Lãi suất hợp lý (khoảng 20 - 25%/năm)
    Giải ngân nhanh (2 - 3) ngày
    Không cần tài sản bảo đảm
    Thẩm định khá khắt khe, nhân viên ngân hàng sẽ về tận nhà để xác nhận thông tin (sẽ dễ hơn với những khách hàng có lương chuyển khoản tại ngân hàng đó)
    Yêu cầu thu nhập ít nhất từ 5 triệu trở lên.

Nhóm khách hàng vay được tại ngân hàng phải là người có thu nhập tầm trung (5 triệu trở lên) và phải chứng minh được thu nhập. Đối tượng phù hợp là nhân viên văn phòng, công chức nhà nước có thu nhập từ 5 triệu trở lên và có tài khoản tại ngân hàng.

Kinh nghiệm vay tín chấp tiêu dùng tại một số ngân hàng

    MB: Khách hàng đăng ký trả lương qua MB mới được mức lãi suất 9,5%. Còn nếu không trả lương qua MB thì không vay được tín chấp MB.
    Để vay được ANZ: đăng ký lương chuyển khoản ít nhất 7,2 triệu thì lãi suất tốt nhất là 18.5%. ANZ không bắt khách hàng mua bảo hiểm khoản vay.
    Để vay được Standard Chartered: Lương chuyển khoản ít nhất 12 triệu, lãi suất áp dụng 18%.
    Nếu lương của bạn chỉ từ 4,5 đến 7,2 triệu đồng thì có thể lựa chọn Vpbank: lãi suất 28% + bảo hiểm 1.3% * khoản vay.

Cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính

Đặc điểm:

    Thủ tục nhanh gọn
    Giấy tờ đơn giản (chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể vay mua trả góp)
    Thẩm định khá thoáng, hồ sơ dễ được duyệt vay
    Lãi suất khá cao (35 - 45%/năm)
    Yêu cầu thu nhập tối thiểu 3 triệu, không yêu cầu lương chuyển khoản tại ngân hàng.

Khách hàng có thể vay tín chấp tại Home Credit, Fe Credit, HDSaison,...Các công ty tài chính ngoài dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng còn cung cấp dịch vụ cho vay trả góp sản phẩm tại các gian hàng điện máy. Nếu bạn muốn vay tiền tiêu dùng để mua xe, mua điện thoại,...thì không cần phải vay tiền mặt rồi mua sắm mà có thể đăng ký vay trả góp ngay tại các gian hàng điện máy (kết quả vay có sau 10 phút). Việc này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Nhóm công ty tài chính không thẩm định quá khắt khe, bạn không cần phải có tài khoản tại ngân hàng vẫn có thể vay được. Chỉ cần chứng minh được thu nhập tối thiểu 3 triệu là có thể vay được tiền (thậm chí vay mua xe máy tại Home Credit không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay được). Nhóm khách hàng phù hợp là các bạn trẻ có nhu cầu mua sắm và những người có thu nhập thấp và ổn định (thợ may, công nhân, người vừa đi làm, công chức nhà nước,...).

Nhóm cho vay tiêu dùng tín dụng đen

Đặc điểm:

    Địa điểm cho vay là các cửa hàng cầm đồ hoặc có thể liên lạc với các số điện thoại được in tại tờ rơi dán trên đường phố.
    Cho vay cực nhanh (30 phút)
    Dành cho mọi đối tượng
    Xác suất được vay cực cao (chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và nơi ở hiện tại là có thể nhận tiền)
    Lãi suất rất cao (lãi 5000 đồng/ngày cho 1 triệu đồng tiền vay tương đương 15%/tháng)

Ưu điểm của vay tín dụng đen là dành cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng vốn, gian duyệt vay cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 30 phút là có thể vay được tiền. Đặc biệt thích hợp với tiểu thương chợ, những người cần vốn và luôn luân chuyển hoặc doanh nghiệp đang cần tiền gấp  cũng có thể áp dụng cách này.

Tuy nhiên do mức lãi suất cực cao và tiền lãi không trả được sẽ cộng gộp vào gốc và tính lãi bình thường (lãi mẹ đẻ lãi con) nên khách hàng phải chắc chắn mình trả hết được nợ ngay trong lần đầu tiên.
 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay