Cơ hội du lịch Nhật Bản, Singapore, Malaysia khi gửi tiết kiệm tại Techcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Cơ hội du lịch Nhật Bản, Singapore, Malaysia khi gửi tiết kiệm tại Techcombank


Từ nay đến 18/07/2016, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong dịp hè 2016.

Với tổng trị giá giải thưởng hơn 7 tỷ đồng, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận tổng số 40.000 quà tặng hấp dẫn và tham gia quay thưởng để trúng giải là các chuyến du lịch trong và ngoài nước vô cùng thú vị của chương trình.

Theo đó, mỗi khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong thời gian này sẽ được nhận ngay một trong 40.000 phần quà hấp dẫn là áo mưa, ô lớn, túi xách hay vali kéo với mức gửi từ 200 triệu đồng trở lên (đã nhân kì hạn).

Bên cạnh đó, với mỗi 10 triệu đồng (đã nhân kỳ hạn) khi gửi tiết kiệm An Lộc, Phát Lộc, Trường Lộc, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng; riêng đối với tiết kiệm Superkid, Tài Tâm cứ mỗi 1 triệu đồng nộp tiền cho kỳ hạn đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số và được tham gia quay thưởng hàng tháng và cuối chương trình để có cơ hội trúng chuyến du lịch bằng du thuyền sang trọng đến Nhật Bản/Singapore – Malaysia dành cho 2 người và voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl Resort.

Ngoài ra, các khách hàng hiện hữu của Techcombank khi tham gia chương trình với mức tiền gửi (đã nhân kỳ hạn) từ 500 triệu đồng trở lên sẽ được tích điểm đổi quà là tiền mặt, phiếu mua hàng hoặc quà tặng theo từng thời kỳ.

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch nghỉ xả hơi bên bạn bè người thân, hãy tận hưởng ngay cơ hội tuyệt vời này để ngắm Nhật Bản, Singapore – Malaysia với một cách rất mới – trên du thuyền sang trọng và nhận nhiều món quà may mắn từ Techcombank.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc hoặc bộ phận Dịch vụ Khách hàng: 1800 588822; Email: Call_center@techcombank.com.vn

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank

FAQs Cho vay tiêu dùng trả góp Techcombank

1. Techcombank có quy định mục đích sử dụng khoản vay Tiêu dùng trả góp hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay “Tiêu dùng trả góp” cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng vốn của mình. answer answer

2. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vì đây là khoản vay tín chấp với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng, nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là Techcombank. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương của Techcombank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

3. Số tiền phải trả hàng tháng được tính như thế nào?

Dựa trên thời hạn và lãi suất tại thời điểm vay, Ngân hàng có thể tính được tổng số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả trong suốt thời gian vay. Sau đó tổng số tiền này được chia đều theo thời hạn vay để tính được số tiền trả góp đều hàng tháng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được vinh danh trong tất cả các hạng mục giải thưởng được Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố tại lễ tổng kết thường niên nhóm các nước thuộc khu vực Đông Dương hôm 29/11/2016 vừa qua tại Hà Nội,

Đặc biệt, Techcombank đứng thứ 2 toàn thị trường về doanh số chi tiêu qua thẻ Visa, chỉ sau Vietcombank và vượt trên HSBC. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất của các tổ chức thẻ quốc tế.  Trong đó, về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng (credit payment volume), Techcombank đứng thứ 2 sau HSBC, đứng trên Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và các ngân hàng TPbank, Citibank, ACB… Về doanh số chi tiêu qua thẻ ghi nợ (debit payment volume), Techcombank vẫn đứng thứ 2 thị trường sau Vietcombank và vượt trên các ngân hàng Vietinbank, MB, ACB, Eximbank.

Tin liên quan