Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank


Những câu hỏi thường gặp về tín dụng TechcomBank - Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vay vốn Techcombank

FAQs Cho vay tiêu dùng trả góp Techcombank

1. Techcombank có quy định mục đích sử dụng khoản vay Tiêu dùng trả góp hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay “Tiêu dùng trả góp” cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng vốn của mình. answer answer

2. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vì đây là khoản vay tín chấp với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng, nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là Techcombank. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương của Techcombank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

3. Số tiền phải trả hàng tháng được tính như thế nào?

Dựa trên thời hạn và lãi suất tại thời điểm vay, Ngân hàng có thể tính được tổng số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả trong suốt thời gian vay. Sau đó tổng số tiền này được chia đều theo thời hạn vay để tính được số tiền trả góp đều hàng tháng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được vinh danh trong tất cả các hạng mục giải thưởng được Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố tại lễ tổng kết thường niên nhóm các nước thuộc khu vực Đông Dương hôm 29/11/2016 vừa qua tại Hà Nội,

Đặc biệt, Techcombank đứng thứ 2 toàn thị trường về doanh số chi tiêu qua thẻ Visa, chỉ sau Vietcombank và vượt trên HSBC. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất của các tổ chức thẻ quốc tế.  Trong đó, về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng (credit payment volume), Techcombank đứng thứ 2 sau HSBC, đứng trên Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và các ngân hàng TPbank, Citibank, ACB… Về doanh số chi tiêu qua thẻ ghi nợ (debit payment volume), Techcombank vẫn đứng thứ 2 thị trường sau Vietcombank và vượt trên các ngân hàng Vietinbank, MB, ACB, Eximbank.


FAQs Cho vay mua Bất động sản Techcombank

1. Tôi có thể vay với số tiền tối đa là bao nhiêu? Thời gian vay thế nào?

Số tiền bạn được vay tùy thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn. Về thời gian vay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thời gian vay phù hợp với nguồn tài chính của bạn.Với Techcombank, bạn có thể vay tối đa đến 70% giá trị của tài sản bạn dự định mua. (Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết) answer answer

2. Để được vay mua nhà tại Techcombank,tôi phải cung cấp những chứng từ gì?

Bạn phải cung cấp các loại giấy tờ sau:
- Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ ( theo mẫu của Techcombank)
- Hồ sơ nhân thân khách hàng (CMND, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận độc thân/Đăng kí kết hôn….)
- Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ ( từ lương: hợp đồng lao động/Quyết định công tác; bảng lương/ sao kê lương trong 03 tháng gần nhất, từ hoạt động kinh doanh: sổ sách ghi chép, hóa đơn liên quan đến thu nhập từ kinh doanh; cho thuê nhà/ô tô: hợp đồng cho thuê…)
- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn ( Hợp đồng mua bán nhà, sổ đỏ,sổ hồng…)
- Hồ sơ tài sản đảm bảo ( Giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng đất…)

3. Tôi sẽ phải nộp những khoản phí gì khi vay mua nhà tại Techcombank?

Bạn cần nộp một số khoản phí như: Phí Định Giá Bất Động Sản (nếu thực hiện bởi công ty định giá bất động sản thứ ba), Phí Công Chứng và đăng ký giao dịch bảo đảm. (Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết)

4. Trong trường hợp tôi trả nợ trước hạn thì tôi có bị mất phí gì không? Mức phí đó được tính như thế nào?

Nếu bạn trả nơ trước hạn, bạn sẽ bị tính phí phạt trả nợ trước hạn theo quy định của Techcombank:
Phí trả nợ trước hạn = Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn * Số tiền trả trước * Thời gian trả trước

5. Khách hàng có phải tiến hành thủ tục sang tên đổi chủ bất động sản trước khi vay vốn hay không? Vì nếu chưa thanh toán thì chủ nhà cũ chưa chắc đã đồng ý chuyển tên

Nếu khách hàng dùng chính căn hộ để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay thì khách hàng buộc phải làm thủ tục sang tên đổi chủ trước khi vay vốn. Nếu khách hàng dùng tài sản khác làm tài sản đảm bảo thì có thể giải ngân trước, sau đó mới hoàn tất thủ tục sang tên để chứng minh với Ngân hàng việc sử dụng vốn đúng mục đích.

FAQs Cho vay mua ô tô Techcombank

1. Tôi muốn mua xe để cho thuê hoặc vận tải hàng thì có được vay không? Tôi có thể vay tối đa là bao nhiêu xe?

Techcombank sẵn sàng tài trợ vốn cho quý khách vay mua xe để kinh doanh và không giới hạn số lượng xe mua với điều kiện quý khách có tài sản đảm bảo cho khoản vay và chứng minh được nguồn thu nhập đủ để trả khoản vay. answer answer

2. Tôi muốn vay mua xe ô tô con 700 triệu mà thế chấp bằng căn nhà trị giá 2 tỷ đứng tên bố mẹ tôi thì có thể vay được bao nhiêu?

Techcombank chấp nhận tài sản bảo đảm là chính chiếc xe định mua và bất động sản thuộc sở hữu của quý khách hoặc sở hữu của bên thứ 3.

Trong trường hợp quý khách sử dụng bất động sản để thế chấp, Techcombank sẽ định giá lại căn nhà và cho vay tối đa đến 90% giá trị xe (630 triệu). Hoặc quý khách có thể sử dụng chính chiếc xe định mua để thế chấp, trường hợp này Techcombank tài trợ 70% giá trị xe cho quý khách (490 triệu).

3. Nếu tôi dùng cả bất động sản và động sản để thế chấp thì có được không? Tôi phải cung cấp những giấy tờ gì?

Quý khách có thể dùng nhiều tài sản để bảo đảm cho khoản vay.
Các giấy tờ cần cung cấp:
· Bất động sản: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ/hồng,...
· Động sản: Giấy chứng nhận quyền sở hữu, Đăng ký xe, Hóa đơn GTGT, Biên lai thu phí trước bạ,...
Các tài sản bảo đảm phải mua bảo hiểm theo quy định của Techcombank. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể.

FAQs Cho vay tiêu dùng thế chấp Bất động sản Techcombank

1. Nếu tôi không muốn thế chấp bằng bất động sản mà bằng tài sản khác thì có được không?
 
Techcombank sẵn sàng hỗ trợ vốn cho các nhu cầu tiêu dùng của quý khách tùy theo yêu cầu và điều kiện của quý khách. Tuy nhiên nếu quý khách dùng Tài sản bảo đảm không phải là Bất động sản thì quý khách có thể sử dụng sản phẩm khác của Techcombank. Mời quý khách liên hệ trực tiếp với chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể.

2. Tôi thế chấp căn nhà 4 tỷ thì có thể vay tối đa 3 tỷ như thông tin trên trang web không?

Trong trường hợp tài sản của quý khách được định giá 4 tỷ, quý khách có thể vay tối đa 70% giá trị định giá là 2,8 tỷ. Tuy nhiên, Ngân hàng cần xem xét nhu cầu vốn và khả năng trả nợ của quý khách để xác định giá trị khoản vay cụ thể.

3. Tôi muốn vay 300 triệu trong 6 tháng và trả gốc cuối kỳ thì có được không?

Quý khách vay ngắn hạn (đến 12 tháng) có thể thỏa thuận lịch trả nợ gốc với chi nhánh Techcombank theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, quý khách sẽ trả lãi hàng tháng và không được phép trả gốc cuối kỳ.

4. Nếu tôi đã thế chấp nhà để vay 400 triệu tại Techcombank thì có thể dùng chính căn nhà đó thế chấp để vay 1 khoản khác không?

Trong trường hợp giá trị tài sản của quý khách đủ lớn để đảm bảo cho cả 2 khoản vay và chứng minh được thu nhập đủ để trả nợ, quý khách có thể nộp hồ sơ xin vay mới. Techcombank không hạn chế số lượng khoản vay của khách hàng.


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan