Công ty Tài chính LOTTE chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Công ty Tài chính LOTTE chính thức ra mắt thị trường Việt Nam


Công ty Tài chính LOTTE chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ngày 25/6/2019 Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) đã ra mắt tại Hà Nội. Bước tiến này là sự khẳng định từ LOTTE Finance cho cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

 

vay lotte finace

=>> Xem thêm: Lotte Finance hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu

LOTTE Finance hiện đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm là Cho vay tiền mặt vào tháng 12/2018 và Thẻ tín dụng (bao gồm LOTTE Finance Visa Platinum và LOTTE Finance Visa) vào tháng 4 vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, LOTTE Finance có 10 điểm giới thiệu dịch vụ (SIP) hoạt động tại chín tỉnh thành; ba văn phòng đặt tại Hà Nội, TP.HCM; và hơn 500 nhân sự làm việc trên cả nước. Dự kiến từ nay đến cuối năm, LOTTE Finance sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ lên khoảng hơn ba mươi điểm tại nhiều tỉnh thành mới, tăng tổng số nhân sự lên hơn 1.000 người.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kim Chang Kwon, Tổng giám đốc LOTTECard (công ty mẹ của LOTTE Finance) chia sẻ: Với kinh nghiệm được tích lũy lâu năm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, cùng mạng lưới dịch vụ của các công ty thuộc tập đoàn LOTTE đang hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi rất lạc quan về triển vọng tăng trưởng của LOTTE Finance… Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tài chính đáng tin cậy và được yêu mến bởi người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn đóng góp kinh nghiệm vào sự phát triển của nền tài chính nói chung, và góp phần hiện thực hóa mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ Việt Nam nói riêng.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Du, Phó chánh thanh tra Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng (NHNN) cho biết: Chúng tôi kỳ vọng Công ty Tài chính LOTTE Việt Nam sẽ phát huy được những thế mạnh của Công ty LOTTECard ở Hàn Quốc, đóng góp vào việc phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức tín dụng của Hàn Quốc nói chung và Công ty tài chính LOTTE Việt Nam nói riêng hoạt động hiệu quả, cạnh tranh bình đẳng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Các gói sản phẩm của LOTTE Finance có tính cá thể cao, phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Bên cạnh đó, chiến lược phát triển trên cũng sẽ được triển khai xuyên suốt trong tất cả các hoạt động chủ đạo của công ty bao gồm việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thẩm định - xét duyệt tín dụng và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Ông Kim Jong Geuk, Tổng giám đốc LOTTE Finance cho biết: Chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống thẩm định thông tin khách hàng và quản lý rủi ro tín dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến như Fintech và Big Data. Dựa vào đó, LOTTE Finance sàng lọc và đưa ra các quyết định cho vay phù hợp và an toàn cho cả công ty lẫn khách hàng. Hệ thống này cũng liên tục được phát triển và cập nhật nhằm đảm bảo đáp ứng nhanh chóng các thay đổi và phát hiện kịp thời rủi ro mới phát sinh dưới sự tác động xu hướng thị trường.

LOTTE Finance là công ty con của LOTTECard, một thành viên của Tập đoàn LOTTE. Năm 2017, LOTTECard ký thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của công ty tài chính TechcomFinance thuộc Techcombank. Thương vụ được hoàn tất vào tháng 3/2018, đánh dấu sự mở rộng đầu tư và thâm nhập vào lĩnh vực tài chính của tập đoàn LOTTE tại Việt Nam.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay Lotte Finance

 

Lotte Finance đang có mấy loại thẻ và hạn mức tín dụng tương ứng cho từng loại thẻ?

Hiện tại Lotte Finance đang có 2 loại thẻ: Thẻ Lotte Finance ( Hạn mức từ 6-300 triệu). Thẻ Lotte Finance Platinum ( Hạn mức từ 60-300 triệu)

Tin liên quan