HDBank bảo lãnh dự án Ariyana Beach Resort Suites Da Nang

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

HDBank bảo lãnh dự án Ariyana Beach Resort Suites Da Nang


HDBank vừa công bố, trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư Dự án Ariyana Beach Resort & Suites Da Nang. Dự án do Công ty cổ phần Ariyana làm chủ đầu tư.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, HDBank cũng dành gói tín dụng 1.700 tỷ đồng cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa HDBank và Ariyana trong việc xây dựng và phát triển quần thể đô thị và khu du lịch quốc tế Ariyana - một trong những dự án đầu tư được quan tâm nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Theo đó, hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi để cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết lâu dài trong tương lai. Việc đồng hành cùng dự án Ariyana Beach Resort & Suites Da Nang của HDBank không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Ngoài ra, đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Da Nang, HDBank và chủ đầu tư hợp tác đưa ra gói lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% cố định trong 18 tháng đầu tiên, ân hạn vốn gốc 18 tháng với thời gian cho vay lên đến 20 năm Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, HDBank tài trợ đến 80% giá trị. Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,6%/năm.

Tọa lạc tại Mỹ Khê, Đà Nẵng, Dự án Ariyana Beach Resort & Suites Da Nang đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ thuộc quần thể đô thị Ariyana, dự án được hưởng rất nhiều các tiện ích chất lượng từ các dự án, công trình liền kề như khu nghỉ dưỡng Fusion Maya Resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama…

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay