HDBank cho vay mua ô tô, hạn mức 100% giá trị xe

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay mua ô tô | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

HDBank cho vay mua ô tô, hạn mức 100% giá trị xe


HDBank ra mắt chương trình hỗ trợ vay mua ô tô lên đến 100% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 7%/ năm, thời hạn vay dài đến 84 tháng, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua ô tô HDbank

Nắm bắt được sức ảnh hưởng của Uber tại Việt Nam cùng với mong muốn hỗ trợ cho cá nhân có nhu cầu mua xe và gia nhập Uber Việt Nam, HDBank ra mắt chương trình hỗ trợ vay mua ô tô lên đến 100% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 7%/ năm, thời hạn vay dài đến 84 tháng, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Theo đó, Số tiền vay lên đến 100% giá trị xe nếu thế chấp bằng bất động sản, 75% giá trị xe nếu thế chấp bằng chính xe mua. Với số tiền vay từ 1 tỷ đồng trở lên, tùy thuộc vào thời hạn vay , HDBank áp dụng lãi suất chỉ 7%/năm trong 3 tháng đầu, hoặc 8%/năm trong 6 tháng đầu, hoặc 8,5%/năm trong 9 tháng đầu, hoặc 10,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Với những khoản vay từ 100 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, HDBank áp dụng lãi suất như trên cộng (+) thêm từ 0,5%- 3,5%/năm. Chương trình ưu đãi trên dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước có nhu cầu mua xe ô tô với mục đích kinh doanh.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn, khách hàng trên cả nước đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình.
Uber Việt Nam được đánh giá là thị trường có mức phát triển nhanh thứ 2 trên thế giới (sau Trung Quốc) và hiện đang tiếp tục phát triển.

Ngoài mục đích vay mua ô tô, khách hàng còn có thể tìm thêm giải pháp tài chính hiệu quả đảm bảo cho những kế hoạch kinh doanh của mình thông qua gói “Vay tiền Phát lộc”, lãi suất chỉ từ 7% với tổng hạn mức 6.000 tỷ đồng tại HDBank.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay