MaritimeBank Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tậu xế

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng

MaritimeBank Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tậu xế


MaritimeBank Với mong muốn giúp khách hàng nhanh chóng tậu được chiếc xe như ý, Maritime Bank chính thức triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô – “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tậu xế” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh về lãi suất và thuận tiện, đơn giản như vay từ người thân.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Theo đó, từ nay đến 07/02/2016, khi vay mua xe mới/cũ cho khách hàng hoặc người thân, vay thanh toán công nợ mua xe tại Maritime Bank, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với thời hạn vay từ 24 tháng. Không chỉ vậy, khách hàng còn tiếp tục nhận được lãi suất ưu đãi – giảm 0,5% từ sau năm thứ 2. Đặc biệt, để giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng mua được xe, ngân hàng sẽ đồng ý phê duyệt nguyên tắc ngay khi bạn chọn được chiếc xe.

Uu dãi vay mua ô tô Maritime bank

Ngoài ra, nếu bạn là một trong những khách hàng đầu tiên vay mua ô tô và mua đồng thời sản phẩm bảo hiểm ô tô M – Auto, bạn sẽ được tặng ngay 10% giá trị bảo hiểm.

Các khách hàng vay mua ô tô tại Maritime Bank sẽ được các chuyên viên khách hàng hướng dẫn, tư vấn tận tình với:

- Thủ tục đơn giản
- Giải ngân nhanh chóng
- Hạn mức tối đa lên đến 90% giá trị xe
- Thời hạn vay tối đa lên tới 72 tháng

Gia đình bạn đã chọn được xe ô tô ưng ý? Hãy nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của mình cùng sự hỗ trợ tài chính của Maritime Bank với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi đồng hành cùng giấc mơ của bạn như chính những người thân trong gia đình.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay