Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết cùng VietinBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tư vấn cho vay

Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết cùng VietinBank


Các khách hàng giải ngân với số tiền lớn và sớm tại VietinBank sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thông qua chương trình bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh, ưu đãi bảo hiểm tín dụng hấp dẫn mà VietinBank đang áp dụng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua ô tô vietinbank

Chương trình “Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết” được VietinBank triển khai từ nay đến 5/2/2016 với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng vay vốn. Đây là cơ hội để khách hàng có thể vay mua nhà, mua xe với lãi suất rất ưu đãi cùng cơ hội sở hữu nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng.

Theo đó, VietinBank tặng ngay gói nội thất nhà/nội thất xe trị giá 1 triệu đồng cho 10 khách hàng giải ngân sớm nhất từ 300 hoặc 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng tại chi nhánh (áp dụng tùy chi nhánh theo quy định của VietinBank).

Ngoài ra, 5 khách hàng giải ngân sớm nhất từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng tại mỗi chi nhánh sẽ được tặng ngay gói nội thất nhà/nội thất xe trị giá 2 triệu đồng.

Đặc biệt, cuối chương trình, VietinBank sẽ tiến hành tặng gói nội thất nhà/nội thất xe giá trị cao cho 93 khách hàng được ghi nhận có giao dịch giải ngân từ 3 tỷ đồng trở lên sớm nhất trên toàn hệ thống.

Cụ thể, 3 khách hàng giải ngân sớm nhất được tặng gói nội thất nhà/nội thất xe trị giá 100 triệu đồng; 10 khách hàng giải ngân tiếp theo được tặng gói nội thất nhà/nội thất xe trị giá 10 triệu đồng; 80 khách hàng giải ngân kế tiếp sẽ được nhận gói nột thất nhà/nội thất xe trị giá 5 triệu đồng.

Cũng trong thời gian này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm và được tặng bảo hiểm tín dụng cho khoản vay mua nhà/mua xe.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan