SeABank triển khai sản phẩm Smart và VIP cho doanh nghiệp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

SeABank triển khai sản phẩm Smart và VIP cho doanh nghiệp


Nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng, SeABank vừa triển khai gói sản phẩm Smart và VIP nhằm tiết kiệm chi phí dành cho các doanh nghiệp.

seabank

Chỉ cần có tài khoản thanh toán tại SeABank, khách hàng doanh nghiệp tham gia sử dụng dịch vụ gói tài khoản Smart và VIP của SeABank sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt về phí dịch vụ.

Đối với các khách hàng đủ điều kiện đăng ký gói tài khoản Smart và VIP, SeABank miễn hoàn toàn nhiều loại phí như phí chuyển tiền trong hệ thống, phí chuyển tiền đi ngoài hệ thống với số tiền dưới 500 triệu đồng, phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, phí sử dụng dịch vụ SMS, phí nộp - rút tiền mặt, phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên sử dụng thẻ doanh nghiệp.

Đồng thời, SeABank ưu đãi giảm 30% phí (đối với gói tài khoản Smart) và 50% phí (đối với gói tài khoản VIP) chuyển tiền đi ngoài hệ thống với số tiền từ 500 triệu đồng trở lên tại quầy giao dịch và  dịch vụ ngân hàng điện tử.

SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Ngân hàng hiện có 162 điểm giao dịch tại 25 tỉnh thành phố lớn cùng gần 1.000 máy ATM/POS trên toàn quốc.

Hiện tại, SeABank đang phục vụ gần 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và hiện đạ

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay