Tư vấn khi vay tiêu dùng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Tư vấn cho vay

Tư vấn khi vay tiêu dùng


Trước khi đi vay, cần cân nhắc kỹ khả năng trả nợ thông qua các câu hỏi như: Khoản trả góp hàng tháng tối thiểu là bao nhiêu? Thu nhập sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt hàng tháng có đủ thanh toán cho khoản trả góp mỗi tháng này không? Tình hình tài chính của mình có ổn định trong suốt thời gian mình dự định sẽ vay hay không?


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Tư vấn vay tiêu dùng

Khi vay tiêu dùng, xin hỏi người vay cần lưu ý những gì để đảm bảo khả năng trả nợ và tránh được các phí phạt không đáng có? (Chị Việt, Q4, TP.HCM)

Trả lời: Chào chị. Trước khi đi vay, chị cần cân nhắc kỹ khả năng trả nợ thông qua các câu hỏi như: Khoản trả góp hàng tháng tối thiểu là bao nhiêu? Thu nhập sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt hàng tháng có đủ thanh toán cho khoản trả góp mỗi tháng này không? Tình hình tài chính của mình có ổn định trong suốt thời gian mình dự định sẽ vay hay không? Và quan trọng là mình có thật sự cần khoản vay này hay không?...

Nếu vẫn quyết định khoản vay là cần thiết thì khi đó, chị nên tìm đến văn phòng giao dịch của các công ty tài chính uy tín. Chị cũng nên đọc kỹ và tìm hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng, tham khảo với nhân viên tư vấn về các thông tin quan trọng như lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay cùng các quy định về phí phạt khi thanh toán trễ hoặc tất toán khoản vay trước hạn, các phương thức thanh toán… Chỉ khi chị đã hiểu thật rõ và không còn thắc mắc nào khác thì mới nên ký vào hợp đồng.

Các khoản vay tiêu dùng giúp giải quyết nhu cầu tài chính gần như ngay lập tức. Song mỗi khoản vay là một cam kết, yêu cầu người vay có tính kỷ luật trong quản lý tài chính và thực hiện các khoản thanh toán thường kỳ trong nhiều tháng, hay thậm chí nhiều năm. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc nghiêm túc về trách nhiệm, khả năng trả nợ cũng như sự cần thiết của khoản vay.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay