Tư vấn về sử dụng thẻ tín dụng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Tư vấn cho vay | Thẻ ngân hàng

Tư vấn về sử dụng thẻ tín dụng


Tư vấn về sử dụng thẻ tín dụng - Một người chỉ cần một thẻ tín dụng thông thường và một thẻ theo các nhu cầu chuyên biệt có tích luỹ điểm như thẻ đồng thương hiệu để phục vụ cho đi lại máy bay, thẻ chuyên golf,...


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thể tín dụng

Tôi đang sở hữu 4 thẻ tín dụng của các NH khác nhau. Tuy nhiên, một số thẻ tôi ít khi sử dụng đến, nhưng mỗi năm vẫn phải đóng phí thường niên. Vậy, xin hỏi, tôi có nên liên hệ với NH để khóa lại những thẻ đó không? (Viết Thùy, Q. Thủ Đức).

Hiện kỷ lục thế giới đang là của một người Mỹ khi có tới gần 1.500 thẻ tín dụng - ông Walter Cavanagh đến từ Santa Clara, bang California. Tổng hạn mức tín dụng cho gần 1.500 thẻ tín dụng của Cavanagh, người đàn ông sinh năm 1943 này, lên tới 1,7 triệu USD. Còn với người Việt Nam, theo chính các chuyên gia NH, mỗi người chỉ nên sở hữu tối đa 2 thẻ tín dụng nếu không có quá nhiều việc cần đến thẻ.

Thực tế, hiện có 4 tổ chức thẻ quốc tế lớn như Visa, Master, Amex, JCB… Nếu có điều kiện, mỗi người có thể sử dụng hết tất cả các dịch vụ của những loại thẻ trên để có thể so sánh. Tuy nhiên, sau khi đã so sánh xong hoặc không cần phải xem các NH khác cung cấp những dịch vụ gì, một cá nhân bình thường chỉ nên có 2 thẻ tín dụng (của hai tổ chức thẻ quốc tế khác nhau) là hợp lý nhất.

Bởi, khi đi nước ngoài, tại một số quốc gia, một số loại thẻ do một vài tổ chức quốc tế phát hành chuyên biệt mà cửa hàng, điểm chấp nhận thanh toán đó chỉ định, mới được chấp nhận hoặc ưu tiên hơn hẳn. Theo đó, để sử dụng thẻ một cách thông minh và tiết kiệm chi phí thì một người chỉ cần một thẻ tín dụng thông thường và một thẻ theo các nhu cầu chuyên biệt có tích luỹ điểm như thẻ đồng thương hiệu để phục vụ cho đi lại máy bay, thẻ chuyên golf,...

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay