Tưng bừng đón Tết cùng PVcomBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tin khuyến mại ngân hàng

Tưng bừng đón Tết cùng PVcomBank


Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp khởi đầu năm mới xuân Bính Thân 2016, từ nay đến hết ngày 27/02/2016, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại “Tưng bừng đón Tết cùng PVcomBank”.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

pvcombank vay không cần tài sản đảm bảo

Theo đó, chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng là cá nhân người Việt Nam tham gia gửi tiết kiệm VND và USD; người nước ngoài tham gia gửi tiết kiệm VND trong thời gian khuyến mại có kỳ hạn từ 01 tháng đến 36 tháng tại bất kỳ điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận quà tặng ngay tương ứng với mức gửi tối thiểu và kỳ hạn gửi của khách hàng. Bộ quà tặng của chương trình bao gồm các phần quà cao cấp có giá trị như: bộ thìa café, tủ lạnh, máy giặt, tivi, giải đặc biệt cuối chương trình là gói mua đồ nội thất trị giá 100 triệu đồng.

Với chương trình khuyến mại này, PVcomBank mong muốn đem lại cho khách hàng và gia đình một năm mới đủ đầy, ấm áp.

Được biết, hiện PVcomBank có các hình thức gửi tiết kiệm: Tiết kiệm bậc thang; Tiết kiệm tích lũy; Tiết kiệm đại chúng; Tiết kiệm định kỳ trả lãi trước; Tiết kiệm trả lãi trước với các mức lãi suất hấp dẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay