Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tư vấn cho vay

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập


Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng - Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập Thủ tục đơn giản nhanh chóng, lãi suất thấp, không cần thế chấp tài sản.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. hotrovaytien cho vay tiền mặt trả góp không cần chứng minh thu nhập, hình thức vay vốn áp dụng cho cá nhân muốn vay tiền mặt từ 5 - 30 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng cần vay tiêu dùng tín chấp nhưng không chứng minh được thu nhập hàng tháng theo bảng lương.

Vậy có cách nào có thể giúp cho khách hàng vay trả góp không chứng minh thu nhập ở ngân hàng mà hưởng lãi suất cực thấp không cần thiết phải thế chấp tài sản không?

Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn của hotrovayvon sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay tiền phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

=>> Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Đối tượng khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

· Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

· Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

· Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

· Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Đăng ký vay Online chỉ tốn 1 phút => Đăng ký Ngay

Cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng, công ty tài chính

Bạn hãy tin chắc rằng không chứng minh được thu nhập thì không một ngân hàng nào cho bạn vay tiền trả góp để tiêu dùng mua sắm, sửa nhà, mua xe. hoặc bất cứ lý do nào khác. Dưới đây là những cách dành cho khách hàng cá nhân có thể vay tiền ngân hàng không chứng minh thu nhập.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là khoản vay không cần thế chấp tài sản, chỉ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã mua có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính đến thời điểm hiện tại. Việc ngân hàng, tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay chỉ dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hàng năm.

Vay trả góp theo hoá đơn điện

Sản phẩm cho vay không cần thế chấp. Cho vay dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị >300.000đ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay.

Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh (có hoặc không có Đăng ký kinh doanh) và Chủ doanh nghiệp hoặc Cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe, Thanh toán tiền học phí…qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi kế hoạch của bạn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập theo cavet xe máy, mo to

Đây là hình thức vay tín chấp áp dụng cho hầu hết các dòng xe máy. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 60% giá trị thực của chiếc xe

Đây là hình thức vay tín chấp áp dụng cho hầu hết các dòng xe máy
Không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh
Sau khi hoàn thành hồ sơ sẽ hoàn trả lại giấy tờ cho khách hàng
Hạn mức cho vay tối đa lên đến 60% giá trị thực của chiếc xe

Vay tín chấp dựa trên số dư Tài khoản Ngân hàng

Vay tiền mặt theo số dư tài khoản ngân hàng là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc (ATM, Sổ tiết kiệm…) là có thể vay được.

Thủ tục vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập (tham khảo)

Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc KT4, giấy CMTND rõ số và khớp với sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay vốn, các giấy tờ chứng minh tài chính….

- GIẤY TỜ có bao nhiêu thì được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu.

- HỒ SƠ cơ bản cần phải có:

+ CMND bản gốc (số CMND phải trùng khớp với số CMND trong hộ khẩu ,không mất nét ,tẩy xóa)

+ SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe để thay thế).

Các công ty tài chính cho vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiêu dùng trả góp HD Saison

HD saigon bank cho vay tiền tiêu dùng trả góp với lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Vay tiền tín chấp sau 2 ngày mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh của người thân. Nếu bạn là mua hàng tiêu dùng thường xuyên thì chắc hẳn bạn không còn lạ với cái tên HD sài gòn đúng không ạ. Ngân hàng HD sài gòn chuyên hỗ trợ mua hàng trả góp tại các trung tâm siêu thị, điện máy, các hàng xe máy, oto . Mua hàng trả góp chỉ cần đối ứng trước 20% giá trị tài sản và chỉ cần có CMND ( chứng minh thư ) và hộ khẩu.

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tiền mặt HD SAISON

Vay tien mat ACS

Vay tín chấp Fe Credit

Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập FE Credit - Quý khách có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau với lãi suất giao động từ 1.6% đến 2.97% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục khá đơn giản. =>> Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập FE Credit

Vay tín chấp Home Credit

Vay tiền trả góp ppf/ Vay tiêu dùng Home Credit. Home Credit cho Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Lãi suất vay tiền mặt Home credit từ 1,4%/tháng

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

OCB cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập

COM-B Khối KHĐC OCB cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu không cần chứng minh thu nhập - Thủ tục vay đơn giản. Duyệt hồ sơ nhanh chóng. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. =>> Xem chi tiết Tại Đây

Vay tiêu dùng trả góp Sacombank

Hình thức cho vay vốn tiêu dùng tín chấp và thế chấp tài sản tại ngân hàng Sacombank với điều kiện tương đối dễ dàng, quy trình thủ tục lại hết sức đơn giản tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đây là gói sản phẩm ưu đãi lãi suất hấp dẫn, phù hợp với những người cần nguồn vốn nhanh.

Đăng ký vay Online chỉ tốn 1 phút => Đăng ký Ngay

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan