Vay tiêu dùng với lãi suất từ 7,9%/năm tại Agribank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiêu dùng với lãi suất từ 7,9%/năm tại Agribank


Đáp ứng nhu cầu vay vốn vào dịp cuối năm của khách hàng, mới đây Agribank chi nhánh Sở giao dịch đã quyết định giảm lãi suất cho vay tiêu dùng áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Lãi suất vay ngân hàng agribank

Theo đó, từ nay đến 31/12/2016, lãi suất cho vay 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân giảm từ 8,2%/năm  xuống còn 7,9%/năm; từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất cho vay được áp dụng ở mức 8,7%/năm – thay cho mức 9,2%/năm trước đó.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn toàn bộ các khoản phí thẩm định hồ sơ, phí quản lý tài sản, phí giải ngân bằng tiền mặt, phí trả nợ trước hạn… khi vay vốn.

Agribank chi nhánh Sở giao dịch cho biết, để được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi nên trên, khách hàng cần đảm bảo thời gian vay vốn tối thiểu 9 tháng đối với món vay ngắn hạn; 24 tháng đối với khoản vay trung, dài hạn và không tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất khác của Agribank trong thời gian vay vốn.

Được biết, hiện Agribank chi nhánh Sở giao dịch đang triển khai nhiều gói vay tiêu dùng như cho vay trả góp mua ôtô, cho vay xây mới, sửa chữa hoặc mua nhà ở, cho vay chứng minh tài chính... với các mức lãi suất hấp dẫn.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Hội sở và các phòng giao dịch trực thuộc để biết thêm thông tin chi tiết.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.

Tin liên quan