Vay tiêu dùng với lãi suất từ 7,9%/năm tại Agribank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiêu dùng với lãi suất từ 7,9%/năm tại Agribank


Đáp ứng nhu cầu vay vốn vào dịp cuối năm của khách hàng, mới đây Agribank chi nhánh Sở giao dịch đã quyết định giảm lãi suất cho vay tiêu dùng áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Lãi suất vay ngân hàng agribank

Theo đó, từ nay đến 31/12/2016, lãi suất cho vay 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân giảm từ 8,2%/năm  xuống còn 7,9%/năm; từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất cho vay được áp dụng ở mức 8,7%/năm – thay cho mức 9,2%/năm trước đó.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn toàn bộ các khoản phí thẩm định hồ sơ, phí quản lý tài sản, phí giải ngân bằng tiền mặt, phí trả nợ trước hạn… khi vay vốn.

Agribank chi nhánh Sở giao dịch cho biết, để được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi nên trên, khách hàng cần đảm bảo thời gian vay vốn tối thiểu 9 tháng đối với món vay ngắn hạn; 24 tháng đối với khoản vay trung, dài hạn và không tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất khác của Agribank trong thời gian vay vốn.

Được biết, hiện Agribank chi nhánh Sở giao dịch đang triển khai nhiều gói vay tiêu dùng như cho vay trả góp mua ôtô, cho vay xây mới, sửa chữa hoặc mua nhà ở, cho vay chứng minh tài chính... với các mức lãi suất hấp dẫn.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Hội sở và các phòng giao dịch trực thuộc để biết thêm thông tin chi tiết.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan