Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank


Agribank cho vay cá nhân - Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình. Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư. Cho vay mua phương tiện đi lại. Cho vay hỗ trợ du học

Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.


 

Khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản tiền gửi thanh toán đăng ký phát hành thẻ ở đâu? Cần cung cấp những thông tin gì khi người khác chuyển tiền hoặc nộp tiền vào tài khoản của mình?

Trả lời : Quý khách có thể đến bất kỳ chi nhánh Agribank hoặc các ngân hàng khác để nộp tiền hoặc chuyển tiền vào tài khoản tiền gửi thanh toán đăng ký phát hành thẻ của mình.
 
Khi có người khác chuyển tiền hoặc nộp tiền vào tài khoản của Quý khách, Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết sau:
 
-    Họ và tên chủ thẻ (chủ tài khoản)
-    Số tài khoản (gồm 13 chữ số)
-    Tên và địa chỉ chi nhánh Agribank nơi mở tài khoản.
-    Mã SWIF (SWIFT Code) của Agribank và của chi nhánh Agribank nơi mở tài khoản (trường hợp chuyển tiền từ nước ngoài về).

Để có thể thực hiện giao dịch Internet bằng thẻ quốc tế của Agribank, khách hàng cần làm gì? CVV2/CVC2/CAV2 dùng để làm gì? Khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện giao dịch qua Internet?

Trả lời : “Để có thể thực hiện giao dịch qua Internet, Quý khách vui lòng đến chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hàng hoá, dịch vụ qua Internet và dịch vụ 3D-Secure để nhận mật khẩu OTP.
Khi thực hiện giao dịch, Quý khách phải nhập một số thông tin theo yêu cầu của tổ chức/cá nhân cung ứng hàng hoá, dịch vụ qua Internet, cụ thể như sau: Họ tên chủ thẻ; Số thẻ; Thời hạn hiệu lực của thẻ; Số CVV2/CVC2/CAV2 (là yếu tố bảo mật thẻ gồm 03 chữ số được in ở phần cuối của dải từ ở mặt sau của thẻ), tương ứng với 3 sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, Mastercard và JCB. Đồng thời, Quý khách lựa chọn hình thức nhận mật khẩu OTP bằng “Tin nhắn SMS hoặc bằng Email”.
Lưu ý: Trước khi sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, Quý khách cần đọc kỹ các điều khoản, chính sách bán hàng, v.v… của các nhà cung cấp dịch vụ.
 Mật khẩu OTP sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS đến số điện thoại/Email mà chủ thẻ đăng ký với Agribank và khách hàng cần nhập mật khẩu OTP để hoàn tất giao dịch.
Do giao dịch Internet là loại hình giao dịch không xuất trình thẻ, tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi vậy Quý khách nên lưu ý khi thực hiện giao dịch. Cụ thể:
-    Quý khách nên lựa chọn các Website uy tín đã được chứng thực bởi các tổ chức quốc tế. Chỉ nên giao dịch tại những trang website mà quý khách biết rõ về nhà cung cấp, càng biết rõ về nhà cung cấp thì giao dịch tại website càng an toàn.
-    Đối với các giao dịch đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay,v.v… Thông thường nhà cung cấp dịch vụ chỉ chấp nhận thẻ tín dụng. Vì vậy, quý khách cần hỏi rõ có thể giao dịch bằng những loại thẻ nào khi đăng ký dịch vụ.
-    Quý khách nên giao dịch tại các Website sử dụng giao thức SSL (Secure Sockets Layer) để đảm bảo việc truyền dữ liệu bao gồm các thông tin của thẻ được mã hóa và gửi đi an toàn. Những trang web sử dụng giao thức này thường bắt đầu bằng “https” thay vì “http”.
-    Trước khi mua hàng trên website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh những tranh chấp sau này và tính toán kỹ số tiền phải trả bao gồm cả tiền đóng gói, vận chuyển, các chi phí về thuế (nếu có) để không bị nhầm lẫn khi nhận được sao kê cuối tháng.
-    Phải bảo quản thẻ cũng như bảo mật số CVV2/CVC2/CAV2 và các thông tin khác của thẻ. Quý khách chỉ cung cấp những thông tin này khi thực hiện giao dịch mua hàng qua Internet. Tuyệt đối không nên gửi các thông tin của thẻ qua email vì các email này không được bảo mật tuyệt đối và có thể bị đọc, khai thác và lợi dụng bởi các đối tượng khác.”

 

Với vai trò trụ cột đối với nền kinh tế đất nước, chủ đạo chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn, Agribank chú trọng mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp xuống các huyện, xã nhằm tạo điều kiện cho khách hàng ở mọi vùng, miền đất nước dễ dàng và an toàn được tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Hiện nay, Agribank có số lượng khách hàng đông đảo với trên hàng triệu hộ sản xuất và hàng chục nghìn doanh nghiệp. Mạng lưới hoạt động rộng khắp góp phần tạo nên thế mạnh vượt trội của Agribank trong việc nâng cao sức cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập nhưng nhiều thách thức.
 
Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu thanh toán xuất, nhập khẩu của khách hàng trong và ngoài nước, Agribank luôn chú trọng mở rộng quan hệ ngân hàng đại lý trong khu vực và quốc tế. Hiện nay, Agribank có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.043 ngân hàng tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ. Agribank đã tiến hành ký kết thỏa thuận với Ngân hàng Phongsavanh (Lào), Ngân hàng ACLEDA (Campuchia), Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC), Ngân hàng Trung Quốc (BOC), Ngân hàng Kiến thiết Trung Quốc (CCB), Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) triển khai thực hiện thanh toán biên mậu, đem lại nhiều ích lợi cho đông đảo khách hàng cũng như các bên tham gia.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, cùng với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trong nước và Chi nhánh nước ngoài tại Campuchia, Agribank hiện có 9 công ty con, đó là: Tổng Công ty Vàng Agribank (AJC) - CTCP, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (ABSC), Công ty Cổ phần chứng khoán  Ngân hàng Nông nghiệp(Agriseco), Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý TP Hồ Chí Minh - Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (VJC), Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC), Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I), Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II), Công ty TNHH một thành viên Thương mại và đầu tư phát triển Hải Phòng, Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan