Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng | Tư vấn cho vay

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản


Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Hộ Khẩu hoặc CMND + Hộ Khẩu + GPKD/ Hơp đồng thuê sạp chợ/ Hợp đồng lao động/ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp bạn sẽ có những lợi ích nào?

Hình thức vay trả góp có rất nhiều ưu thế và được thể hiện ở các mặt như sau:

Thứ nhất: khi bạn chọn hình thức vay tiền trả góp nó sẽ giúp cho bạn giải quyết được nhanh chóng về nguồn tài chính và không phải quá lo lắng về gánh nặng về chi phí mà bạn phải trả sau đó.

Thứ hai: lựa chọn hình thức vay tiền trả góp bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản nào trong gia đình.

Thứ ba: vay tiền trả góp với một lãi suất thấp nhất sẽ phù hợp với mức lương của bạn và bạn sẽ không phải lo lắng về số tiền lãi hàng tháng mà mình phải trả.

Thứ tư: việc vay tiền trả góp với lãi suất thấp nhất, thủ tục ít rườm rà, các điều khoản cũng nhanh chóng và gọn lẹ hơn rất nhiều.

Thứ năm: vay tiền trả góp giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu cụ thể nhất và phù hợp nhất để dành tiền trả góp.

4  Bước đơn giản để vay tiền trả góp

ĐĂNG KÝ VAY: Hoàn tất điền thông tin trong 3 phút =>> Đăng ký vay Online chỉ tốn 3 phút => Đăng ký Ngay

CHUẨN BỊ HỒ SƠ: CMTND /Hộ chiếu Sổ hộ khẩu/ Hợp đồng lao động, Xác nhận lương/sao kê lương...

NHẬN XÉT DUYỆT: Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ

NHẬN KHOẢN VAY: Nhận tiền

Thủ tục vay tiền trả góp đơn giản

1. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Hộ Khẩu

Lai suất vay tiền = cmnd hộ khẩu:

+ Khách hàng có CMND + HK lãi suất 3,59% được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 20 triệu đồng
+ Người vay CMND + tạm trú áp dụng mức lãi suất 4,26% được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 10 triệu đồng

2. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Hộ Khẩu + GPKD

Vay tín chấp dành cho khách hàng tự doanh, khoản vay từ 10-200 triệu lãi suất từ 24 - 60%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-36 tháng ( Vay theo CMND + Hộ Khẩu + GPKD)

3. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Hộ Khẩu + Hơp đồng thuê sạp chợ

Vay tín chấp tiểu thương sạp chợ, khoản vay từ 15-200 triệu lãi suất từ 24 - 45%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-36 tháng ( Vay theo CMND + Hộ Khẩu + Hơp đồng thuê sạp chợ)

4. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Hộ Khẩu + Hơp đồng đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là khoản vay không cần thế chấp tài sản, chỉ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã mua có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính đến thời điểm hiện tại. Việc ngân hàng, tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay chỉ dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hàng năm.

5. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Sổ hộ khẩu + Chứng minh thu nhập đối với khoản vay có giá trị cao hơn

(Chứng minh thu nhập bao gồm: Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận lương của công ty hoặc Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc Phiếu lương 3 tháng gần nhất).

=>> Vay vốn theo lương chuyển khoản lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Với lãi suất cực thấp từ 0,85%/tháng. Thời gian giải ngân trong 2 ngày làm việc

Đăng ký vay Online chỉ tốn 1 phút => Đăng ký Ngay

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan