Mua trả góp bằng the tín dụng 2020

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Vay vốn ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Mua trả góp bằng the tín dụng 2020


Mua trả góp bằng the tín dụng Lãi suất thấp 0%, Mua trả góp bằng the tín dụng Thủ tục đơn giản


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua trả góp bằng the tín dụng, Nhu cầu mua sắm cao đòi hỏi bạn chi tiêu hợp lý và thông minh trong một giới hạn tài chính nhất định. Bạn có thể lựa chọn phương án trả góp 0% bằng thẻ tín dụng quốc tế

=>> Xem thêm: Mua điện thoại trả trước 0 đồng 2020

Lợi ích của trả góp thẻ tín dụng

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng.

Điểm vượt trội của hình thức trả góp qua thẻ tín dụng chính là khách hàng sẽ không cần phải ra cửa hàng để đóng tiền trực tiếp, chỉ cần thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng gửi đến khách hàng.

Mua trả góp bằng the tín dụng Lãi suất thấp

Liệu mua hàng trả góp 0% lãi suất có thật không? Tại sao lại được miễn lãi suất?

Thực chất, việc miễn lãi suất khi mua hàng trả góp là chiến lược kinh doanh của ngân hàng hoặc các cửa hàng lớn. Bạn sẽ gặp trường hợp sản phẩm khi mua được kèm theo quà tặng nhưng khi bạn mua trả góp 0% thì không được kèm theo. Đây sẽ được tính vào chi phí marketing của các cửa hàng đó, bạn có thể xem như đây là khuyến mãi của cửa hàng. Đối với phần đông khách hàng thì trả góp 0% rõ ràng là hấp dẫn hơn khi tặng món quà kèm theo.

So với hình thức trả góp bằng tiền mặt, trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất thấp hơn khá nhiều. Bạn chỉ mất một khoản tiền lãi rất nhỏ.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% khi bạn là chủ sở hữu của thẻ tín dụng ngân hàng và đăng ký tham gia chương trình thẻ tín dụng quốc tế trả góp 0% lãi suất

Mua trả góp bằng the tín dụng Thủ tục đơn giản

Khách hàng sẽ không phải gặp phiền toái hay lo lắng về việc phải chứng minh năng lực chi trả, sao kê lương tháng, photo CMND, sổ hộ khẩu và vô vàn các bước kiểm tra chứng thực khác.

Trả góp bằng the tín dụng Kỳ hạn linh hoạt

Các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 đến 12 hoặc 24 tháng sẽ giúp khách hàng chia nhỏ khoản chi trả của mình. Thay vì trả 1 cục lớn tại 1 thời điểm, bạn có thể trả theo từng tháng với mức nhỏ hơn

Điều kiện mua hàng trả góp thẻ tín dụng

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng trong quá trình mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Bạn là chủ thẻ chính và thẻ tín dụng của bạn còn đang trong trạng thái hoạt động
Giá trị các giao dịch trả góp của bạn từ 3 triệu đồng trở lên.
Tài khoản của thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán.
Số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền trả góp
 

Số tiền trả góp thẻ tín dụng hàng tháng của bạn sẽ được tính bằng công thức:

(Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp) / Kỳ hạn trả góp)

Thủ tục trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Việc làm thủ tục trả góp 0% bằng thẻ tín dụng có phức tạp hay không?
Trái ngược lại nó còn đơn giản vô cùng. Hãy thử lấy ví dụ chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại trang web Lazada.vn. Để thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng bạn sẽ làm theo những bước sau:

Đầu tiên, bạn cần chọn sản phẩm mà bạn cần mua trả góp (tối thiểu là 3 triệu) trong các ngành hàng hiện có của Lazada.
Tiếp đó, bạn chọn thông tin trả góp trong trang hiển thị sản phẩm.
Tiếp theo, bạn nhập những thông tin cần thiết của bạn như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Và đến bước cuối cùng đó là thanh toán.
Tại bước thanh toán, bạn chọn hình thức đó là trả góp. Sau đó Lazada sẽ hiển thị cho bạn những ngân hàng có hỗ trợ trả góp 0%. Bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng thẻ tín dụng ở đó và nhập những thông tin thẻ.
Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi xác nhận từ ngân hàng trong vòng 24h rằng đã thanh toán thành công.
Việc trả góp 0% bằng thẻ tín dụng ở các trang e-commerce đa phần đều đơn giản như vậy. Không cần phải giấy tờ phức tạp. Tuy nhiên, không phải là ngân hàng nào cũng có thể trả góp 0%. Hiện tại, ngân hàng số Timo chưa áp dụng trả góp 0% cho thẻ tín dụng Timo Mastercard. Timo sẽ nhanh chóng cập nhật nhanh những tiện ích này vào sản phẩm của mình trong tương lai. Đây cũng là một trong những lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard hay Visa mang lại cho bạn. Hãy trải nghiệm để tận dụng hết giá trị của chiếc thẻ tín dụng lợi hại nhé!

Hướng dẫn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng tại cửa hàng hay siêu thị, TTTM

Nếu có nhu cầu mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng tại cửa hàng hay siêu thị, Trung tâm thương Mại, chủ thẻ có thể tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Đến các cửa hàng, đơn vị có chấp nhận thẻ tín dụng bạn đang dùng
Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua trả góp
Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng

Khi trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng, nhân viên Ngân hàng sẽ gọi điện trực tiếp để xác nhận thông tin chuyển đổi trả góp cho giao dịch.

Trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, việc mua hàng trực tuyến đã giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và đơn giản hóa các thủ tục. Để có thể trả góp thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến, bạn cần:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của trang thương mại điện từ
Bước 2: Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm và chọn phương thức mua hàng trả góp
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán
Bước 4: Điền thông tin theo yêu cầu hoặc làm theo hướng dẫn để hoàn thiện đăng ký trả góp

Lưu ý Mua trả góp bằng the tín dụng

Mặc dù trả góp thẻ tín dụng mang lại cho chủ thẻ rất nhiều lợi ích, song bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

Cần tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, đặc biệt là các thông tin như lãi suất, phí chuyển đổi, kỳ hạn, thủ tục…
Việc nắm rõ các thông tin là vô cùng quan trọng để bạn lựa chọn được chương trình trả góp có lợi nhất cho mình. Tính toán được khả năng thanh toán để luôn đảm bảo trả nợ đúng hạn. Và hơn hết là bạn có thể chủ động đối phó với bẫy lãi suất thả nổi, đảm bảo tài chính chi tiêu cho nhu cầu cá nhân và không bị “khốn khó” nếu gặp sự cố bất ngờ.

Kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ

Trước khi đăng ký trả góp, bạn cũng cần phải kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ để đảm bảo số tiền trả góp nhỏ hơn hạn mức.

Thanh toán các khoản trả góp trước hạn

Thanh toán trước hạn sẽ có lợi hơn cho bạn. Bởi nếu trả chậm hơn ngày thanh toán theo quy định bạn sẽ bị phạt thêm tiền hoặc lãi suất. Nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tài chính và chi tiêu của bạn.

Với nhiều ưu đãi từ chương trình trả góp lãi suất 0%, bạn có thể dễ dàng mua được món đồ mình yêu thích mà không phải tốn nhiều chi phí. Trả góp thẻ tín dụng giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống, cân đối chi tiêu và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Visa - Chi tiêu trước, trả tiền sau. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 55 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới

=>>> Xem thêm:Thẻ tín dụng quốc tế Visa 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan