5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%


Những loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% như: Thẻ tín dụng Citibank, thẻ tín dụng Vietinbank, thẻ tín dụng VPBank, thẻ tín dụng ANZ...


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dung

5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

Hình thức mua hàng trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng bạn mua, và hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Theo chuyên gia, những cách thức tiếp cận người tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng đang được các trung tâm bán lẻ tận dụng tối đa để kích thích mua sắm.

Nhưng ngược lại, nếu khách hàng thu xếp tốt các khoản thu nhập của mình để đảm bảo trả góp đúng hạn sẽ có rất nhiều lợi ích, như tận dụng được các chương trình mua sắm chi phí thấp, hoặc trả dần mà không cần chờ đến khi có đủ tiền mặt mới mua món hàng mình cần.

1. Thẻ tín dụng Citibank

Tận hưởng cơ hội mua sắm thiết bị gia dụng cao cấp hoặc đồ nội thất sang trọng với chương trình 0% PayLite. Bạn có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm yêu thích và thanh toán trong vòng đến 12 tháng với 0% lãi suất mà không cần tốn bất kỳ phí nào.

Điều kiện khi đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank Với loại thẻ này yêu cầu lương chuyển khoản phải từ 10 triệu đồng trở nên với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Loại thẻ này được rất nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, TiKi...

2. Thẻ tín dụng ANZ

Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng, chỉ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng ANZ tại hơn 30 đối tác chọn lọc.

 

Thẻ tín dụng ANZ

Những điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ yêu cầu lương chuyển khoản cao hơn các ngân hàng khác từ 7,2 triệu chuyển khoản. Vì ANZ là ngân hàng nước ngoài nên khi sở hữu thẻ tín dụng ANZ, bạn được hưởng các dịch vụ mua hàng trả góp lãi suất 0% áp dụng tại các đối tác lớn như: Nguyễn Kim, FPT Shop, Vien Thong A, Điện Máy Phan Khang, Điện Máy Thiên Hòa, ISHOP...

3. Thẻ tín dụng Sacombank

Là những khách hàng thông thái, Bạn đã biết cách mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất cho mình chưa? Chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% chính là kim chỉ nam mua sắm dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.

Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng bạn đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank cho mình rồi, với hạn mức lên đến 200 triệu đồng.

4. Thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng VPBank ưu đãi miễn hoàn toàn phí quản lý tài khoản trả góp cho dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng VPBank trong chương trình Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng. Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng. Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng khách hàng phải có thu nhập từ 4,5 triệu đồng trở lên, và được áp dụng cho các đối tác lớn như: LAZADA, Vimo, Trung tâm nha khoa I-DENT, Tiki...

5. Thẻ tín dụng Vietinbank

Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Vietinbank được áp dụng các đối tư như: Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Các cửa hàng Bách Khoa Computer, Pico... Điều kiện mở thẻ lương 6 triệu chuyển khoản, hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ.

Mỗi một Ngân hàng sẽ có cách thu hút khác nhau. Vì vậy đây cũng là thông tin giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện tại. Qua thông tin trên mong rằng bạn sẽ đăng ký mở thẻ tín dụng ngay cho mình để nhận thêm được nhiều các ưu đãi lớn.
 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan