5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%


Những loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% như: Thẻ tín dụng Citibank, thẻ tín dụng Vietinbank, thẻ tín dụng VPBank, thẻ tín dụng ANZ...


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dung

5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

Hình thức mua hàng trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng bạn mua, và hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Theo chuyên gia, những cách thức tiếp cận người tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng đang được các trung tâm bán lẻ tận dụng tối đa để kích thích mua sắm.

Nhưng ngược lại, nếu khách hàng thu xếp tốt các khoản thu nhập của mình để đảm bảo trả góp đúng hạn sẽ có rất nhiều lợi ích, như tận dụng được các chương trình mua sắm chi phí thấp, hoặc trả dần mà không cần chờ đến khi có đủ tiền mặt mới mua món hàng mình cần.

1. Thẻ tín dụng Citibank

Tận hưởng cơ hội mua sắm thiết bị gia dụng cao cấp hoặc đồ nội thất sang trọng với chương trình 0% PayLite. Bạn có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm yêu thích và thanh toán trong vòng đến 12 tháng với 0% lãi suất mà không cần tốn bất kỳ phí nào.

Điều kiện khi đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank Với loại thẻ này yêu cầu lương chuyển khoản phải từ 10 triệu đồng trở nên với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Loại thẻ này được rất nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, TiKi...

2. Thẻ tín dụng ANZ

Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng, chỉ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng ANZ tại hơn 30 đối tác chọn lọc.

 

Thẻ tín dụng ANZ

Những điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ yêu cầu lương chuyển khoản cao hơn các ngân hàng khác từ 7,2 triệu chuyển khoản. Vì ANZ là ngân hàng nước ngoài nên khi sở hữu thẻ tín dụng ANZ, bạn được hưởng các dịch vụ mua hàng trả góp lãi suất 0% áp dụng tại các đối tác lớn như: Nguyễn Kim, FPT Shop, Vien Thong A, Điện Máy Phan Khang, Điện Máy Thiên Hòa, ISHOP...

3. Thẻ tín dụng Sacombank

Là những khách hàng thông thái, Bạn đã biết cách mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất cho mình chưa? Chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% chính là kim chỉ nam mua sắm dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.

Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng bạn đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank cho mình rồi, với hạn mức lên đến 200 triệu đồng.

4. Thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng VPBank ưu đãi miễn hoàn toàn phí quản lý tài khoản trả góp cho dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng VPBank trong chương trình Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng. Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng. Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng khách hàng phải có thu nhập từ 4,5 triệu đồng trở lên, và được áp dụng cho các đối tác lớn như: LAZADA, Vimo, Trung tâm nha khoa I-DENT, Tiki...

5. Thẻ tín dụng Vietinbank

Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Vietinbank được áp dụng các đối tư như: Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Các cửa hàng Bách Khoa Computer, Pico... Điều kiện mở thẻ lương 6 triệu chuyển khoản, hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ.

Mỗi một Ngân hàng sẽ có cách thu hút khác nhau. Vì vậy đây cũng là thông tin giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện tại. Qua thông tin trên mong rằng bạn sẽ đăng ký mở thẻ tín dụng ngay cho mình để nhận thêm được nhiều các ưu đãi lớn.
 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan