5 nhu cầu thường gặp khiến bạn bắt đầu nghĩ đến khoản vay tín chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tư vấn cho vay

5 nhu cầu thường gặp khiến bạn bắt đầu nghĩ đến khoản vay tín chấp


5 nhu cầu thường gặp khiến bạn bắt đầu nghĩ đến khoản vay tín chấp - Mua xe, Đi du lịch, Làm đám cưới, Làm đẹp, Kinh doanh


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

nhuâ câu vay tín chấp

Ngày nay, nhu cầu vay tín chấp của người Việt đang trở nên phổ biến bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của phương thức này. Theo thống kê của Viện Chiến lược Ngân hàng, ước tính ở Việt Nam có khoảng 15,8 triệu người là khách hàng tiềm năng của mảng cho vay tín chấp. Nếu bạn có thu nhập ổn định và biết cách lập kế hoạch tài chính để trả nợ vay một cách hợp lý, vay tín chấp sẽ rất có ích cho bạn trong nhiều trường hợp. Hãy cùng hotrovayvon.com.vn tìm hiểu xem vay tín chấp có thể đáp ứng những nhu cầu tài chính nào của bạn nhé.

1. Mua xe

Vay tín chấp có một tên gọi khác là vay tiêu dùng, tức là khoản vay dành cho chi tiêu hàng ngày cho gia đình. Cụ thể, khoản tiền bạn vay tín chấp có thể dùng để chi tiêu gia đình khi có nhu cầu đặc biệt. Ví dụ, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe máy, hoặc thậm chí là xe ôtô, vay tín chấp có thể là lựa chọn thích hợp khi bạn đã có một số tiền tiết kiệm nhất định và chỉ còn thiếu một khoản nữa là đủ. Với mức cho vay lên đến khoảng 300 triệu đồng, bạn cũng có thể cân nhắc vay tín chấp để mua một chiếc xe ôtô đời mới, rồi đăng ký tham gia Uber hay Grab để kiếm thêm thu nhập.

2. Đi du lịch

Bạn đã từng mơ ước đến châu Âu? Bạn đã từng khao khát đặt chân đến Hawaii hay những địa điểm đắt đỏ nhất thế giới? Người ta thường nói, đúng nơi nhưng sai thời điểm thì mọi trải nghiệm cũng có thể trở nên vô nghĩa. Nếu bạn đợi chờ dành dụm đủ tiền rồi mới dám đến những nơi yêu thích của mình thì có thể đến lúc ấy, sức khoẻ của bạn đã không còn cho phép bạn vi vu một cách thoải mái, hay khi đó cả gia đình ai cũng bận rộn, khó sắp xếp thời gian. Vì vậy, hãy tận dụng những ngày nghỉ mình có, hãy tận dụng khoản vay tín chấp có thể được cấp và “xách ba lô lên” mà đi thôi. Hãy nhớ rằng bạn có thể trả dần khoản nợ vay nếu có thu nhập ổn định và có kế hoạch tài chính hợp lý, còn việc sắp xếp được chuyến du lịch ưng ý thì không phải lúc nào cũng dễ dàng.

3. Làm đám cưới

Nghe hơi lạ, nhưng bạn có biết rằng rất nhiều cặp đôi đã chọn hình thức vay tín chấp để có được một lễ cưới chỉn chu, vừa với túi tiền của mình hay không? Việc vay tín chấp từ các tổ chức tín dụng chuyên nghiệp đều có thủ tục rõ ràng và thời gian giải ngân nhanh chóng. Bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập bằng sao kê lương ba tháng, chứng minh nhân dân… là tổ chức tín dụng có thể giải ngân cho bạn trong vòng 24-48 giờ đồng hồ, với số tiền cho vay từ 8-24 lần lương của bạn. Thế là bạn đã có thể tổ chức một đám cưới ưng ý, và dùng số tiền mừng nhận được từ gia đình và bạn bè để trả nợ dần rồi.

4. Làm đẹp

Đối với nữ giới, làm đẹp sẽ là một trong những mục đích phổ biến nhất của việc vay tín chấp. Bạn có đang muốn niềng lại răng để bảo đảm sức khoẻ và sắc đẹp? Bạn có đang dự tính phẫu thuật thẩm mỹ? Trên thực tế, việc vay ngân hàng để đi làm đẹp hiện khá phổ biến. Bạn có thể cần gấp 20-40 triệu đồng để niềng răng, hoặc 40-50 triệu đồng tân trang nhan sắc, vay tín chấp có thể giúp bạn thực hiện ước mơ hoàn thiện bản thân. Miễn là bạn có khả năng trả nợ vay đầy đủ và đúng hạn, vay tín chấp từ các tổ chức tín dụng hợp pháp sẽ là một phương án vay vốn an toàn và nhanh chóng.

5. Kinh doanh

Nếu công ty của bạn đang hoạt động và bắt đầu ăn nên làm ra, bạn có thể thương thảo với ngân hàng về việc vay tín chấp để phát triển doanh nghiệp. Nếu đang dự định khởi nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, và cần số vốn vài trăm triệu đồng để trang trải chi phí ban đầu, bạn cũng có thể cân nhắc phương án vay tín chấp. So với việc vay nóng, vay tín dụng đen, rõ ràng vay tín chấp sẽ là phương án có nhiều ưu điểm hơn để giải quyết nhu cầu vay vốn, bởi các tổ chức tín dụng hợp pháp đều được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật.

Nếu bạn vẫn đang phân vân, không biết chọn tổ chức tín dụng nào phù hợp để vay tín chấp, hãy truy cập vào website hotrovayvon.com.vn, nhập số tiền bạn muốn vay, thu nhập của bạn, và thời gian vay là bạn sẽ tìm được những thông tin cần thiết. Sau khi tìm kiếm và lựa chọn được khoản vay phù hợp, bạn có thể đăng ký trực tuyến và đơn vị cho vay sẽ liên hệ trực tiếp với bạn, không phải thông qua “cò mồi” nào cả. Đặc biệt, khi tìm kiếm và so sánh khoản vay tín chấp trên hotrovayvon.com.vn, bạn sẽ thấy rõ lãi suất của từng gói vay để có thể quyết định một cách dễ dàng, chính xác.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký ngay

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan