Cách vay tiền bằng thẻ atm sacombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Cách vay tiền bằng thẻ atm sacombank


Vay tiền qua thẻ ATM là sản phẩm ưu đãi đã được ngân hàng Sacombank hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng. Khoản vay này được xét duyệt theo số dư tài khoản của 4 tháng liên tiếp.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền qua thẻ atm sacombank

Bạn đã biết cách vay tiền bằng thẻ atm sacombank chưa?

Nếu bạn đang muốn vay tiền thông qua thẻ ATM thì đừng bỏ lỡ những thông tin về cách vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank ngay sau đây bạn nhé. 

Vay tiền qua thẻ ATM là sản phẩm ưu đãi đã được ngân hàng Sacombank hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng.  Khoản vay này được xét duyệt theo số dư tài khoản của 4 tháng liên tiếp. 

Để tiện lợi cho việc rút tiền chuyển khoản và thanh toán các giao dịch điện tử khi cần thiết, ngày càng gia tăng rất đông số người dùng thẻ ATM. Thẻ ATM bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bên cạnh những tính năng vô cùng tiện lợi đó, các ngân hàng thương mại hiện nay đã triển khai chương trình cho vay tiền bằng thẻ ATM, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

=>> Xem thêm: Vay tiền qua thẻ ATM

Vay tiền theo số dư thẻ ATM là gì? 

Như các bạn đã được thông tin: Vay tiền ATM ngân hàng là một trong những hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào, còn hạn sử dụng và đáp ứng một số tiêu chuẩn đi kèm sẽ có thể đăng ký vay tín chấp theo nhu cầu. Tương tự các hình thức vay tín chấp còn lại, vay tiền ATM cho phép vay theo phương thức truyền thống và online, nhằm đưa sản phẩm vay đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc! 

Cách vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank khá đơn giản. Bạn cần đảm bảo lịch sử tín dụng tốt với các điểm tín dụng đều ổn định, không có dư nợ tại ít nhất 2 ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Các điều kiện về quốc tịch, lứa tuổi được áp dụng theo quy định chung và được coi là điều kiện cơ bản để vay tiền ATM online qua thẻ ATM. Quan trọng nhất, bạn cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM còn giá trị sử dụng của Sacombank đang hoạt động hợp pháp, sao kê giao dịch thẻ thể hiện có giao dịch luân chuyển tối thiểu là 5 triệu đồng.

Tại sao nên vay tiền theo số dư thẻ ATM?

Cách vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nhiều người hào hứng lựa chọn làm giải pháp tài chính cho khó khăn của mình. Với gói vay vốn này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập qua lương hay cung cấp giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba. Do đó, thay vì bộ hồ sơ vay vốn cồng kềnh nhiều giấy tờ thẩm định như hình thức vay thế chấp, bạn chỉ cần sao kê giao dịch qua thẻ ATM trong một khoảng thời gian nhất định là đã có thể đăng ký vay tiền nhanh ATM online nhanh chóng.

Thông thường, bởi hồ sơ vay vốn tối giản nên thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân chỉ mất nhiều nhất 2 ngày làm việc. Một số ngân hàng đưa ra chính sách cạnh tranh cam kết giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc. Vay tiền qua thẻ ATM có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cấp bách của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, việc cung cấp số ít thông tin vừa đủ để vay theo số dư thẻ ATM sẽ đảm bảo an toàn thông tin cá nhân hơn, tránh các trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân hoặc lấy cắp thông tin tin cá nhân sử dụng vào mục đích trái pháp luật.

Vay tiền theo thẻ ATM thích hợp với các nhu cầu tài chính ngắn hạn, phục vụ tiêu dùng mua sắm có giá trị trung bình. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.         Lãi suất ổn định theo quy định chung của Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy, vay tiền tại ATM online là hình thức có độ phổ biến khá cao, phù hợp với nhiều thành phần khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Vay tiền tại ngân hàng Sacombank

Đây là một trong số những ngân hàng triển khai sớm nhất sản phẩm vay vốn tiện lợi này. Để có thể vay tiền online qua thẻ ATM của Sacombank, bạn cần sở hữu thẻ ATM có số dư tối thiểu là 2 triệu đồng, tính cho 4 tháng gần nhất đến thời điểm làm hồ sơ vay vốn với khách hàng. Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng với hình thức thanh toán nợ linh hoạt. Sacombank cho phép bạn vay tiền bằng thẻ ATM khoảng 10 – 45 triệu đồng, mục đích vay sử dụng cho tiêu dùng, mua sắm. Mức lãi suất bình quân khoảng 1,2 – 2,17% / tháng, tính thả nổi theo số dư giảm dần và biến động thị trường với biên độ 0,5 – 1%.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp Sacombank

Những câu hỏi thường gặp về cách vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank

Trong quá trình vay vốn, nhiều khách hàng sẽ gặp một số khó khăn về cách vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank vì chưa hiểu rõ thủ tục hoặc trình tự vay mà ngân hàng yêu cầu. 

Câu hỏi: Tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm cho vay theo thẻ ATM của Sacombank và cảm thấy khá phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại của mình. Tuy nhiên, tôi không sử dụng thẻ ATM được mở tại Sacombank. Vậy, tôi có thể sử dụng thẻ ATM được mở tại ngân hàng khác để liên hệ vay vốn ở Sacombank được không?

Trả lời: Vay theo thẻ ATM là sản phẩm cho vay tín chấp khá phổ biến hiện nay, không chỉ có ưu điểm thủ tục vay nhanh chóng và điều kiện dễ dàng, vay tiền thẻ ATM còn có nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt. Một số khách hàng hiểu nhầm rằng mở tài khoản ATM ở ngân hàng nào thì chỉ được vay vốn ở ngân hàng đó. Tuy nhiên, các ngân hàng đều cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM được mở ở ngân hàng khác liên hệ vay tiền qua số dư thẻ ATM. Ngân hàng Sacombank cũng vậy. Do đó, mặc dù chị  không mở thẻ ATM tại Sacombank nhưng vẫn có thể đăng ký vay vốn tại Sacombank, miễn sao chị đáp ứng một số điều kiện đi kèm về số dư tối thiểu của thẻ, giá trị giao dịch hàng tháng và không thuộc nhóm nợ xấu. 

Câu hỏi: Tôi muốn vay tiền cho dự định du lịch sắp tới. Nhưng công việc của tôi khá bận rộn nên khó có thể tranh thủ thời gian để trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng đăng ký vay vốn. Vậy, có cách vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank nào uy tín phù hợp với nhu cầu của tôi không? 

Trả lời: 

Tiện ích hơn hình thức vay vốn truyền thống ở chỗ khách hàng có thể linh hoạt thời gian và địa điểm liên hệ vay vốn. Vì thế, với trường hợp của bạn, bạn có thể đăng ký vay tiền online qua website hoặc mobile app của tổ chức tín dụng mà bạn lựa chọn. 

=>> Cách ứng tiền qua thẻ ATM Sacombank nhanh chong và hiệu quả nhất

Thẻ tín dụng quốc tế Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Visa - Chi tiêu trước, trả tiền sau. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 55 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới

=>>> Xem thêm:Thẻ tín dụng quốc tế Visa 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay