Cashwagon vay trực tuyến, Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến Cashwagon

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng

Cashwagon vay trực tuyến, Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến Cashwagon


Cashwagon vay trực tuyến, Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến Cashwagon - Chỉ cần vay tín chấp ngay tại nhà bằng hình thức vay online. Được vay tối đa đến 10 triệu đồng. Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền trực tuyến

Cashwagon là gì? Cashwagon vay trực tuyến là nền tảng vay tín chấp trực tuyến, cung cấp các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trên 63 tỉnh thành. Nhắc đến họ là nhắc đến 1 dịch vụ vay tiền nhanh chóng, tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Người vay không cần quá nhiều thủ tục nhưng vẫn vay được tiền. Với Cashwagon, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày.

NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký vay Cashwagon online

Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến Cashwagon

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cơ chế & các hình thức vay tiền của Cashwagon. Đồng thời thấy mình đủ điều kiện vay & có nhu cầu cần thiết thực sự, thì hướng dẫn sau đây dành cho bạn.

Hiện tại Cashwagon mới chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký vay online qua website. Có thể họ sẽ phát triển thêm ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại/ máy tính bảng trong tương lai.
Thế nên, ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký vay tiền online trên trang web của Cashwagon nhé:

– Bước 1: NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký vay Cashwagon online.

– Bước 2: Ở phía bên trái, kéo chọn số tiền cần vay (hoặc nhấn và các dấu + / – để tăng giảm số tiền). Ở ô bên phải, nhập các thông tin: họ & tên, SĐT. Ở bên dưới (khung đỏ), kiểm tra kỹ thông tin vay: số tiền vay, ngày thanh toán, số tiền phải thanh toán. Nếu đồng ý thì nhấn nút “ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY“.

– Bước 3: Sẽ có nhân viên hỗ trợ từ Cashwagon liên hệ trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, để xác minh và xét duyệt khoản vay.

– Bước 4: Trong vòng 24 giờ kể từ khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Nếu khoản vay được chấp thuận, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký như ở bước 2, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Trong trường hợp bạn muốn vay lại ở Cashwagon (tức bạn đã từng vay trước đây): Bạn chỉ cần tìm và nhấn vào nút “HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VAY LẠI” trên trang web. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký trước đây, sẽ được hỗ trợ nhanh hơn

Có thể bạn quan tâm: vay tien online chuyen khoan

Ưu điểm vay tiền trực tuyến Cashwagon

    Nền tảng cho vay Cashwagon kết hợp với Lentech có nguồn tài chính mạnh.
    Đa dạng khách hàng cho vay, tiếp cận khách hàng Việt Nam rộng hơn.
    Chỉ cần vay tín chấp ngay tại nhà bằng hình thức vay online.
    Vay lần đầu với lãi suất chỉ từ 0%.
    Được vay tối đa đến 10 triệu đồng.
    Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Nhược điểm vay tiền trực tuyến Cashwagon

    Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu chung của nhiều người.
    Giới hạn vay lần đầu còn thấp, lãi suất còn cao.
    Hạn chế về hình thức thanh toán khoản vay.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trực tuyến Cashwagon

Các thông tin về khoản vay trong đó có thời gian thanh toán tiền vay được gửi đến địa chỉ email của bạn. Email có nêu rõ thời gian đến hạn thanh toán tiền vay. Lời khuyên, bạn nên trả nợ trước thời hạn để tránh phát sinh phí trễ hạn nhé.

Hiện tại Cashwagon hỗ trợ 3 cách thanh toán chủ yếu:

    Nộp tiền tại các điểm đóng tiền Payoo. Hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Các điểm giao dịch có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy,…
    Nộp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel Post.
    Ra ngân hàng nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM

Chỉ khi vay tại Cashwagon, bạn mới nhận được những lợi ích này

Bạn có muôn vàn lựa chọn khi quyết định vay tiền mặt online. Nhưng, liệu bạn có biết được tổ chức tài chính cho vay tiền mặt online nào là phù hợp và đem lại cho bạn những lợi ích “hiếm có khó tìm”? Cashwagon – nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu – cam kết đem lại cho bạn các gói vay tiền mặt online phù hợp và các dịch vụ chất lượng, cụ thể

Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí: Đây là lợi thế lớn nhất bạn nhận được khi vay tại Cashwagon. Chương trình ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí được triển khai và áp dụng cho khách hàng vay lần đầu đi kèm các điều kiện bao gồm kỳ hạn không quá 10 ngày, khoản vay tối đa 4 triệu đồng.

Hạn mức vay tăng lên ở lần vay thứ 02: nếu lần vay đầu tiên tại Cashwagon bạn đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn, thì ở lần vay thứ 02, bạn có thể được nhận gói vay lên đến 10 triệu đồng, dễ dàng giúp bạn giải quyết nỗi lo kẹt tiền và có thể chi tiêu cho những trường hợp khẩn cấp.

Hồ sơ đơn giản tuyệt đối: Bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản hay cần có người bảo lãnh. Bạn cũn không cần cung cấp sổ hộ khẩu, bảng lương, ảnh 3×4… Tất cả những gì bạn cần khi vay online tại Cashwagon đó chính là cung cấp số CMND và tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM.

Nhận tiền chỉ trong 5 phút sau duyệt: Sau khi được Cashwagon xét duyệt, thời gian tiền chuyển về tài khoản/số thẻ ATM của bạn không quá 5 phút. Việc giải ngân trong chớp mắt giúp bạn nhanh chóng nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Với những ưu điểm cực lớn trên, sao còn chần chừ? Đã đến lúc để bạn lấp đầy ví, dẹp cơn đau đầu vì thiếu tiền khi đăng ký vay tiền mặt online tại Cashwagon. Truy cập ngay cashwagon.vn để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký vay tiền Home credit Online

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay