Cho vay tiền mặt lên tới 70 triệu Thủ tục đơn giản

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng

Cho vay tiền mặt lên tới 70 triệu Thủ tục đơn giản


Cho vay TIỀN MẶT lên tới 70 TRIỆU ĐỒNG. Không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền mặt thủ tục đơn giản

=>> Đăng kí vay TIỀN MẶT lên tới 70 TRIỆU ĐỒNG Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu

Sản phẩm Cho vay TIỀN MẶT Thủ tục đơn giản dành cho khách hàng có thu nhập thấp, thu nhập từ tự doanh, người làm nghề tự do không có đầy đủ chứng từ để chứng minh nguồn thu nhập.

Khách hàng Chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu, thu nhập từ 4 triệu đồng một tháng, khách hàng có thể vay tại tín chấp lên đến 70 triệu đồng với thời gian xử lý khoản vay trong 48 giờ làm việc và thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

Thủ tục vay tiền mặt

+ Vay theo CMND và Hộ Khẩu

Lãi suất cho vay từ 3,59%/tháng. KHoản vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 20 triệu đồng. Thời hạn vay 6-24 tháng.

+ Vay tiền mặt khách hàng tự doanh theo CMND và Hộ Khẩu

Sản phẩm Vay tín chấp dành cho khách hàng tự doanh không có địa điểm kinh doanh lãi suất từ 60%/năm theo dư nợ giảm dần được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 30 triệu đồng. Thời hạn vay 6-24 tháng.

+ Vay tiên mặt theo CMND + Hộ Khẩu + GPKD

Sản phẩm Vay tín chấp dành cho khách hàng có giấy phép kinh doanh, khoản vay từ 15-70 triệu lãi suất từ 38%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-36 tháng.

+ Vay tiền mặt theo CMND + Hộ Khẩu + Hơp đồng thuê sạp chợ

Sản phẩm tiền mặt không cần thế chấp dành cho tiểu thương sạp chợ, khoản vay từ 20-70 triệu lãi suất từ 35 - 42%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-24 tháng.

+ Vay tiền mặt theo CMND + Hộ Khẩu + Hoá đơn điện/ nước

Sản phẩm tiền mặt không cần thế chấp dành  KH /hoặc người thân trong hộ khẩu/hoặc vợ(chồng) kH đứng tên trên hóa đơn điện nước. Khoản vay từ 10-30 triệu lãi suất từ 60%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời hạn vay 6-24 tháng.

+ Vay tiền mặt theo CMND + Hộ Khẩu + Hợp đồng lao động

Sản phẩm Vay tín chấp dành cho khách hàng đi làm hưởng lương tiền mặt lãi suất từ 1,6% - 3,27%/tháng được vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 30 triệu đồng . Thời hạn vay 6-36 tháng.

+ Vay tiền mặt theo CMND + Hộ Khẩu + Hợp đồng lao động + Sao kê lương

Sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp dành cho khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản < 8 triệu/tháng và lãi suất từ 1,5% - 2,17% được vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 70 triệu đồng. Thời hạn vay 6-36 tháng ( )

=>> Vay tín chấp dành cho khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản > 8 triệu/tháng và khoản vay trên 30 triệu

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> ĐĂNG KÝ NGAY

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Thông tin đăng ký vay vốn online

Vay theo lương Vay thẻo Bảo hiểm nhân thọ Vay theo giấy phép kinh doanh Vay theo tự doanh không có GPKD Vay theo CMND Hộ khẩu Vay theo hóa đơn tiền điện Vay theo thẻ tín dụng Vay thế chấp Vay mua ô tô Vay mua xe máy Vay doanh nghiệp Làm thẻ tín dụng khac

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan