Có nên làm thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank không?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Có nên làm thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank không?


Vietcombank visa là thẻ tín dụng có nhiều tính năng ưu việt và được khá người tiêu dùng ưa chuộng - Vietcombank visa có hạn mức thẻ tín dụng cao, điều kiện làm thẻ đơn giản, phương thức sao kê linh hoạt, phí dịch vụ hợp lý.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

 

Thẻ tín dụng quốc tế vietcombank

Có nên làm thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank không?

Vietcombank Visa là thẻ tín dụng được phát hành bởi Vietcombank và Hiệp hội Visa thế giới. Thẻ có nhiều tính năng ưu việt và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Làm thẻ tín dụng Ngân hàng Vietcombank

Hạn mức thẻ tín dụng cao: Thẻ tín dụng Vietcombank Visa gồm hai loại: thẻ chuẩn và thẻ vàng. Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank khá cao. Thẻ vàng có hạn mức lên đến 300 triệu đồng, còn thẻ chuẩn có hạn mức lên tới 50 triệu đồng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản: Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Vietcombank đưa ra các điều kiện mở thẻ như cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên đã đi làm và được hưởng lương ít nhất 3 tháng hoặc có tài sản đảm bảo dưới dạng ký quỹ, cầm cố tiền gửi ngân hàng... và có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi đăng ký mở thẻ.

Nếu ANZ đưa ra yêu cầu thêm, cá nhân đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ phải có mức lương chuyển khoản từ 7 triệu đồng/tháng trở lên ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì Vietcombank chỉ đưa ra yêu cầu lương chuyển khoản từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Phương thức sao kê linh hoạt: Khi mua hàng hóa và dịch vụ, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc sec tại bất cứ chi nhánh nào của Vietcombank hoặc thanh toán trực tuyến qua kênh VCB-IB@king, Internet Banking.

Ngoài ra để kiểm soát chi tiêu của mình, chủ thẻ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking để thông báo những biến động số dư tài khoản cá nhân và nhưng giao dịch quốc tế mà khách hàng đã thực hiện. Bản sao kê giao dịch hàng tháng sẽ được chi nhánh Vietcombank gửi tới địa chỉ thư tín của chủ thẻ đã đăng ký để khách hàng biết rõ hơn nhưng giao dịch mà mình đã thực hiện trong tháng

Phí dịch vụ hợp lý: Thẻ tín dụng là thẻ không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt mà chủ yếu để thanh toán hàng hóa dịch vụ nên cũng giống các ngân hàng khác Techcombank, Sacombank... Vietcombank cũng đưa ra mức phí khá cao khi khách hàng rút tiền mặt: 4% giá trị giao dịch, tối thiểu là 50,000đ/giao dịch.

Tuy nhiên nếu so sánh phí cấp bản sao hóa đơn dịch vụ thì có thể nói phí của Vietcombank đưa ra mức phí thấp hơn. Cụ thể Vietcombank đưa ra mức phí cấm bản sao hóa đơn dịch vụ tại điểm chấp nhận thẻ của Vietcombank là 20,000 đ/hóa đơn và tại các điểm không thuộc Vietcombank, mức phí đó là 80,000đ/hóa đơn; trong khi đó mức phí cấp bản sao của Vietinbank tại điểm không thuộc ngân hàng rất cao, lên tớii 300,000đ/giao dịch.

Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Thẻ tín dụng Vietcombank Visa là thẻ do Hiệp hội Visa thế giới phối hợp với Vietcombank phát hành nên chủ thẻ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Thẻ Vietcombank Visa vừa được hưởng những chính sách khuyến mãi từ Hiệp hội Visa thế giới với vai trò là thành viên của thẻ Visa.

Ngoài ra chủ thẻ Vietcombank Visa cũng được hưởng nhiều ưu đãi từ Vietcombank tại các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm liên kết với Vietcombank trên cả nước như Trung tâm thể dục thẩm mỹ Star Fitness, hãng hàng không Cathay Pacific, nhà hàng Hải Cảng...

=>> Vay tín chấp Vietcombank

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan