Đặt niềm tin đúng chỗ

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Đặt niềm tin đúng chỗ


Khi xã hội phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu mua sắm của con người ngày càng được mở rộng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, với đồng lương cố định hàng tháng đôi khi gây ra bị động về tài chính cho những khoản chi bất ngờ hoặc mua sắm những vật dụng mong muốn. Lúc này, hình thức vay tiêu dùng tín chấp là một giải pháp được khuyến khích lựa chọn. Bởi, khi vay loại hình này, bất cứ đối tượng nào cũng được vay, không cần tài sản đảm bảo, dễ dàng tiếp cận vốn vay, điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng....

Xu hướng vay tiêu dùng tại NH ngày càng nhiều

Tuy nhiên, mỗi một loại hình vay đều tiềm ẩn những rủi ro nếu như người vay thiếu kiến thức cơ bản và không tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan. Vì vậy, giới chuyên môn có lời khuyên cho người tiêu dùng là nên tìm đến các TCTD uy tín để thực hiện các khoản vay tín chấp.

Các tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ hơn về thời hạn vay, hình thức trả nợ, đơn giản hóa tối đa thủ tục, đồng thời minh bạch, công khai mức lãi suất các giai đoạn để giảm thiểu rủi ro trong cho vay tiêu dùng tín chấp. Bởi giới làm tài chính xác định, chỉ có điều này mới tạo dựng được mối quan hệ lâu dài và cũng có nhiều khả năng tránh được những rủi ro tiềm ẩn cho các NH.

Và nguyên tắc chung trước khi tiến hành đặt bút ký kết vay tín chấp, khách hàng nên thực hiện các bước bao gồm: chọn một TCTD phù hợp; kiểm tra tất cả các khoản phí, phí “ẩn” nếu có; kiểm soát khả năng trả nợ, hoàn trả trước hạn, hiểu đúng về lãi suất; và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ.

Ngoài ra, để tối ưu hóa lợi ích, người vay nên tìm hiểu những gói sản phẩm mà TCTD triển khai dành riêng cho từng đối tượng vay. Nếu khách hàng là cán bộ công nhân viên, các NH thường áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ như giảm lãi suất, triển khai các chương trình khuyến mãi, điều kiện vay được nới rộng.

Trên thị trường có khá nhiều lựa chọn NH với lãi suất vay thấp như: Vietcombank, VIB, Nam A Bank, Sacombank, Maritime Bank, BIDV, LienVietPostBank, BaoViet Bank… Đa số, các thủ tục vay đều nhanh, gọn.

Vay tín chấp

Vay tín chấp theo lương maritime bank

Theo đó, chỉ cần một bộ hồ sơ điền thu nhập, bảng lương, xác nhận công tác, giấy chứng minh… là đã có thể được chấp thuận. Khách hàng có thể vay món vay gấp 3 lần lương hay thu nhập lên tới cả 200 triệu đồng và NH có thể giải ngân chỉ sau 30 phút khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ…

Đơn cử, Nam A Bank vừa ra mắt gói sản phẩm “Vay tiêu dùng tín chấp” dành cho các khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc các đơn vị Nhà nước nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hợp pháp. Mức vay lên đến 200 triệu đồng, được tặng kèm Bảo hiểm Phú toàn Tín dụng, lãi suất cạnh tranh, thời hạn vay lên đến 60 tháng, thời gian giải ngân nhanh chóng và nhiều tiện ích vượt trội khác.

Suy cho cùng, vay tín chấp cá nhân là tốt, phục vụ cho nhiều mục đích của người tiêu dùng trong cuộc sống. Nhưng tất nhiên, một khoản vay mới cũng đồng nghĩa với một khoản nợ mới, do đó, khách hàng cần chuẩn bị một nền thông tin vững chắc, thật sự cân nhắc và thận trọng để trở thành một người tiêu dùng thông minh và quản lý tài chính khoa học nhất.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay