Điểm sáng mùa vay vốn cuối năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Điểm sáng mùa vay vốn cuối năm


Cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng tăng cao. Đó là lý do hầu hết các NH thương mại đều đẩy mạnh dịch vụ cho vay với nhiều sản phẩm phong phú, lãi rẻ.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn cuối năm

Nhằm đón đầu nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh và tiêu dùng trong Tết Bính Thân 2016 cũng như đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, nhiều NH áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Trong số các chương trình diễn ra tại thời điểm này, đáng chú ý có gói tín dụng “Tiếp vốn khởi động, Tiếp sức thành công” của Nam A Bank.

Không phải ngẫu nhiên mà gói tín dụng này được xem là một trong những điểm sáng trong các sản phẩm cho vay hấp dẫn nhất mùa cuối năm. Điểm đáng chú ý của sản phẩm này chính là quy mô lên đến 2.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân và DN với lãi suất khá cạnh tranh, chỉ từ 6,5% – 7%/năm.

Ngoài mức lãi suất hấp dẫn, quy mô chương trình lớn, khi tham gia gói tín dụng này, khách hàng còn nhận được một số ưu đãi như: Giảm 50% phí khi sử dụng các loại dịch vụ Bảo lãnh tại Nam A Bank, được ký quỹ 0% khi tham gia dịch vụ Bảo lãnh dự thầu…
NH đang mạnh tay ưu đãi vốn vay cho năm 2016

Một sản phẩm cho vay khác của ACB vừa tung ra thị trường cũng được người tiêu dùng đánh giá cao khi NH này triển khai chương trình ưu đãi tín dụng năm 2016 dành cho khách hàng cá nhân, với mức lãi suất từ 7,8%/năm. Tổng hạn mức dành cho các chương trình ưu đãi tín dụng này lên đến 15.000 tỷ đồng. Các chương trình ưu đãi vay bao gồm: Ngôi nhà đầu tiên, Tiêu dùng linh hoạt, Tiêu dùng tín chấp & ưu đãi vay vốn sản xuất kinh doanh dịp Tết Bính Thân…

Hiện nay, các chương trình ưu đãi tín dụng của ACB với thông điệp “3 cách để cuộc sống đẹp hơn” nhằm đáp ứng nhanh chóng tất cả nhu cầu vay vốn của khách hàng cùng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn; thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn; thời hạn vay lên đến 20 năm và khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn. Khách hàng có thể yên tâm cùng ACB thực hiện hoàn tất các dự định về nhà mới trong năm mới, trang bị tiện nghi hơn cho gia đình và chủ động vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh dịp năm mới.

Đối với người vay, có thể cuối năm không phải là thời điểm thích hợp để họ lên kế hoạch của năm mới. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, ai nhanh tay nắm bắt, người đó hưởng lợi. Bởi những chương trình mà các NH triển khai cho năm 2016 được tung ra vào cuối năm 2015, tức là các NH này đang muốn khách hàng chú ý đến mình trước tiên. Mà để làm được điều đó, NH phải mạnh tay ưu đãi, đây là điểm có lợi cho khách hàng.

Thừa nhận điều này, ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc ACB cho biết, đây là nỗ lực của ACB để khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, du học, tiêu dùng... hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn kinh doanh, đặc biệt là vốn trung dài hạn để mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh.

Trước xu hướng nhiều khách hàng còn tỏ ra e ngại về thủ tục cũng như tốc độ giải ngân, lãnh đạo của Nam A Bank cũng chia sẻ, chỉ cần khách hàng lựa chọn tham gia gói tín dụng “Tiếp vốn khởi động, Tiếp sức thành công” Nam A Bank sẽ tối giản ngay chuyện thủ tục. Ngoài ra, vị đại diện của Nam A Bank cũng cho biết thêm, NH này sẽ hỗ trợ tối đa điều kiện cho khách hàng vay vốn và trả nợ với nhiều phương thức, chẳng hạn như trả gốc trả lãi linh hoạt, theo định kỳ hàng tháng, hàng quý…

Rõ ràng, đây là thời điểm tốt DN và cá nhân tìm đến vốn NH để hưởng những ưu đãi bất ngờ nhất của năm 2016.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay