Easy Credit cho vay tiêu dùng qua Zalo

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Easy Credit cho vay tiêu dùng qua Zalo


Easy Credit cho vay tiêu dùng qua Zalo - Tính năng mới này cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin cơ bản về khoản vay và để lại yêu cầu vay trên nền tảng ứng dụng sẵn có trên điện thoại thay vì phải gọi vào tổng đài


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiêu dùng qua zalo

Ngày 23/7, Easy Credit - thương hiệu cho vay tiêu dùng của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực  - EVN Finance thông báo triển khai dịch vụ vay tín chấp trực tuyến thông qua Zalo.

=>> Xem thêm: Vay tiêu dùng tín chấp tại EASY Credit

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần để lại thông tin cơ bản bao gồm: số chứng minh nhân dân, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số tiền muốn vay, thời hạn vay… hệ thống sẽ tư vấn ngay cho khách hàng về lãi suất tương ứng với gói vay theo nhu cầu và số tiền thanh toán hàng tháng để khách hàng có thể cân nhắc. Sau đó, nhân viên Easy Credit sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay trong thời gian sớm nhất.
Easy Credit cho rằng họ muốn mang sản phẩm cho vay chính thức về nông thôn dễ dàng nhất - Ảnh: E.C

Tính năng mới này cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin cơ bản về khoản vay và để lại yêu cầu vay trên nền tảng ứng dụng sẵn có trên điện thoại thay vì phải gọi vào tổng đài, lên website của Easy Credit.

Điều này tăng tính chủ động và đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có thể ngồi ở bất cứ nơi nào, vừa sử dụng Zalo để trò chuyện mà vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ thông tin tư vấn về khoản vay tiêu dùng ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Easy Credit đang trở thành thương hiệu tài chính tiêu dùng đầu tiên cung cấp một kênh tiếp cận vay mới. Ông Nguyễn Mai Long, Giám đốc Điều hành Easy Credit cho biết “Chúng tôi tin rằng với việc triển khai dịch vụ trên Zalo, Easy Credit sẽ giúp cho người dân ở các tỉnh hay ở những vùng nông thôn thuận tiện hơn trong việc đăng ký gói vay từ tổ chức tín dụng uy tín. Từ đó, góp phần giảm đi những hệ lụy không đáng có từ tín dụng đen”.

Zalo được cho là đang sở hữu hơn 100 triệu tài khoản với hơn 45 triệu người dùng thường xuyên, một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất Việt Nam. Theo khảo sát mới nhất từ VinaResearch, trung bình một người Việt dành khoảng 2,12 giờ mỗi ngày để truy cập Zalo cho thấy đây là kênh đơn giản và dễ dàng khi người Việt muốn tiếp cận bất cứ một hoạt động nào, kể cả vay vốn tiêu dùng.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay