Hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng | Tư vấn cho vay

Hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng 2019


Hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng -Dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp, thời hạn vay linh hoạt và quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

hồ sơ vay tín chấp ngân hàng

Hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng, Dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp, thời hạn vay linh hoạt và quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng

=>> Hồ sơ vay tín chấp theo lương

Nhận hồ sơ vay tín chấp khó tại các ngân hàng

Nhằm giúp khách hàng giải quyết tối đa được những khó khăn về tài chính. Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Hotrovaytien chính là địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Hồ sơ vay tín chấp khó là như thế nào?

Hồ sơ vay tín chấp khó chính là các hồ sơ vay vốn không được ngân hàng xét duyệt. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp khách hàng bị từ chối hồ sơ vay. Dưới đây là 02 trường hợp  phổ biến mà bạn bị ngân hàng từ chối hồ sơ vay:

Thứ nhất, Khách hàng bị nợ xấu ngân hàng từ chối

Đây là trường hợp bị từ chối khá phổ biến khi khách hàng đi vay tín chấp ngân hàng. Khác với vay thế chấp là dùng tài sản đảm bảo. Vay tín chấp không cần tài sản thế chấp nên uy tín của người đi vay là cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế rủi ro cho phía ngân hàng đối với hình thức vay tín chấp là rất cao. Nhằm để tránh trường hợp nhiều khách hàng không chịu trả nợ đúng hẹn. Nên hiện nay các khách hàng có nợ xấu tại các ngân hàng khác hay tổ chức tài chính đều bị từ chối hồ sơ khi vay tiền ngân hàng.

Thứ hai, Khách hàng trả lời câu hỏi ngân hàng không rõ ràng

Khi ngân hàng gọi thẩm định nhưng nhiều khách hàng hoặc người thân lại trả lời nhầm. Hoặc sai sót so với thực tế thì trường hợp này rất dễ bị từ chối hồ sơ vay. Trong trường hợp này khách hàng vẫn có thể được “phúc khảo” lại hồ sơ lần 2 hoặc 3 …

Tuy nhiên dù khách hàng đáp ứng được tất cả yêu cầu nhưng có đôi khi cũng có các trường hợp không mong muốn trong khâu thẩm định xảy ra cũng dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

Nhận hồ sơ vay tín chấp khó với thủ tục đơn giản

Hỗ trợ vay từ 10 đến 100 triệu đồng đối với các hồ sơ khó đã bị ngân hàng từ chối. Dưới đây là các hình thức vay mà khách hhàng không chứng minh thu nhập với thủ tục đơn giản:

Các hình thức vay

Hạn mức cho vay

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu

Từ 5 - 20 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + Hóa đơn tiền điện

Từ 10 - 50 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + HĐ bảo hiểm nhân thọ

Từ 10 - 100 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + HĐ vay các công ty tài chính khác

Từ 10 - 70 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + Cà vẹt xe

Từ 10 - 50 triệu đồng.

Địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó uy tín

Bạn có thể hoàn toàn nên yên tâm khi lựa chọn vay tại Hotrovaytien. Đây chính là một trong những địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó uy tín trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đến từ các ngân hàng lớn. Dù hồ sơ vay tín chấp của bạn khó đến mức nào thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn sớm có được khoản vay mong muốn.

Bạn chỉ cần có nhu cầu và cung cấp đẩy đủ giấy tờ theo yêu cầu cần có trong hồ sơ, thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và nhận hồ sơ vay tín chấp khó của bạn. Và hỗ trợ vay với mức lãi suất tốt nhất.

=>> Kinh nghiệm vay tín chấp

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan