Lãi suất vay tín chấp Prudential hiện nay 2016

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Lãi suất vay ngân hàng

Lãi suất vay tín chấp Prudential hiện nay 2016


Lãi suất vay tín chấp Prudential hiện nay - Lãi suất vay tín chấp theo theo lương Prudentail, Lãi suất cố định từ 0,85 - 1,99% tương đương 1,5-3,1% theo dư nợ giảm dần


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Lãi suất vay tín chấp công ty  tài chính Prudential hiện nay năm 2016

Lãi suất vay tín chấp prudential

Phương thức tính lãi và lãi suất vay vốn Prudential ra sao?

Khi vay vốn tại công ty tài chính Prudential hay Ngân hàng đối với hình thức vay tín chấp sẽ được áp dụng theo phương thức trả nợ là “Trả góp đều, lãi tính trên dư nợ giảm dần hàng tháng” (hay còn gọi là lãi suất phẳng). Cụ thể, hàng tháng khách hàng phải trả cho ngân hàng một khoản tiền như nhau bao gồm một phần gốc và lãi (trong đó, tiền gốc và lãi hàng tháng đều có thay đổi). Lãi được tính trên số tiền mà khách hàng thực sự còn nợ ngân hàng.

Ví dụ: Khách hàng vay 20 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, lãi suất 19%/năm. Vậy mỗi tháng Khách hàng đều trả số tiền cố định là 1.843.132 đồng.

- Lãi suất vay tín chấp theo theo lương Prudentail

Lãi suất cố định từ 0,85 - 1,99% tương đương 1,5-3,1% theo dư nợ giảm dần

+) Đối với công ty thuộc danh sách ưu tiên: Lương càng cao lãi suất càng thấp. Lãi suất từ 1.5-3%/tháng (theo trả góp đều, lãi tính trên dư nợ giảm dần). Mức lãi suất này nó tương đương với dư nợ gốc là 0.85-1.79%/tháng.

+) Đối với công ty không thuộc danh sách ưu tiên: Lãi suất là 1.39 - 1,99%/tháng (theo dư nợ gốc) tương đương với dư nợ giảm dần là 2,45 - 3.1%/tháng.

– Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp theo lương của Prudential:

+ khách hàng phải đang sinh sống ở Hà Nội, Bắc Ninh,  Hưng Yên, TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương

+ Thu nhập: mức lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản của bạn từ 4 triệu đồng trở lên là có thể vay tín chấp cá nhân Prudential rồi.

+ Đơn vị đang công tác: nếu làm ở công ty TNHH hay doanh nghiệp tư nhân thì những nơi này phải có thời gian thành lập ít nhất 5 năm hoặc vốn điều lệ tối thiểu là 5 tỷ đồng. Nếu là công ty cổ phần thì thời gian thành lập tối thiểu 3 năm hoặc vốn điều lệ từ 9 tỷ đồng trở lên

+ Thời gian công tác: với khách hàng từ 25 tuổi trở lên chỉ cần có thời gian làm việc ở nơi hiện tại từ 3 tháng. Còn với khách hàng muốn vay tín chấp tiêu dùng nhưng chưa đủ 25 tuổi thì cần có thời gian làm tại công ty hiện tại ít nhất 1 năm hoặc có 2 năm kinh nghiệm ở công ty cũ.

Lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm Prudentail

Lãi suất cố định từ 1,51 - 1,83% tương đương 2,66-2,95% theo dư nợ giảm dần

Lãi suất vay tín chấp theo thẻ tín dụng Prudential

Lãi suất cố định từ 1,39 - 1,83% tương đương 2,45-2,95% theo dư nợ giảm dần

– Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp với khách hàng có thẻ tín dụng là sở hữu thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam đồng thời đang công tác hưởng lương tại đơn vị nào đó hoặc tự  kinh doanh (cung cấp được giấy phép kinh doanh)

– Lãi suất vay tín chấp cá nhân theo thẻ tín dụng

+ Khách hàng nếu sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng nước ngoài (HSBC, ANZ,….): Lãi vay 29,5%/năm

+ Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng trong nước sẽ áp dụng mức lãi suất tương đương lãi suất vay theo lương của Prudential

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Prudential

Tôi có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau.

4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
1% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Khách hàng phải đóng những loại phí gì khi nộp hồ sơ và Phiếu đề nghị vay ban đầu cho Công ty Tài chính Prudential Việt Nam?

Tuân thủ đúng theo quy định của Ngân hàng nhà nước, hiện nay Công ty Tài chính Prudential không thu bất kỳ khoản phí nào đối với khách hàng nộp hồ sơ và Phiếu đề nghị vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn.

Khoản vay tối đa của tôi là bao nhiêu?

Bình thường, khoản vay tối đa gấp 12 lần thu nhập.

Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 12 đến 15 lần thu nhập.

Tin liên quan