Lương tiền mặt liệu ngân hàng có hỗ trợ vay tín chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Lương tiền mặt liệu ngân hàng có hỗ trợ vay tín chấp


Lương tiền mặt liệu ngân hàng có hỗ trợ vay tín chấp - Vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt là một hình thức vay tín chấp áp dụng cho đối tượng là những người đi làm hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng nhằm đáp ứng mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay theo lương tiền mặt

Vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt là một hình thức vay tín chấp áp dụng cho đối tượng là những người đi làm hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng nhằm đáp ứng mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

Lương tiền mặt liệu ngân hàng có hỗ trợ vay tín chấp?

Trước kia, các doanh nghiệp Việt nam thường tuyển dụng nhân sự vào làm việc tại doanh nghiệp. Việc hoạch toán và chi trả lương cuối tháng đều thông qua hình thức thủ công là chi tiền mặt tại kế toán. Ngày nay, công nghệ dịch vụ Internet phát triển các doanh nghiệp đã dần chuyển đổi hình thức trả lương thủ công qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Và người lao động rút tiền bằng thẻ ATM nên rất tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.

Vậy còn những doanh nghiệp vẫn áp dụng hình thức thanh toán lương thủ công thì sao, và người lao động có thể dùng bảng lương để đi vay tín chấp thay vì sao kê ngân hàng có được không. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người lao động đang rất quan tâm.

Để tìm hiểu về vấn đề này, hotrovaytiennganhang xin chia sẽ đến tất cả các bạn đang quan tâm một vài thông tin cơ bản: hiện nay Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng Phương Đông, Ngân hàng TPBank đang mở rộng rất nhiều gói hỗ trợ vay tín dụng tiêu dùng cá nhân, trong đó có gói hỗ trợ vay tín chấp theo lương dành cho người lao động đang đi làm hưởng lương chỉ cần khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau : thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và có hợp đồng lao động, có bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất. Như vậy, những khách hàng đang đi làm ở các doanh nghiệp mà có bảng lương đầy đủ vẫn được ngân hàng  hỗ trợ vay bình thường.

Điều kiện vay tín theo lương tiền mặt

Người Việt Nam đang sống và làm việc tại các tỉnh thành có sự hiện diện của Ngân Hàng VPBank
Độ tuổi từ 20 cho đến 60 (Nam & Nữ)
Đang đi làm hưởng lương công ty với mức lương 3 triệu tiền mặt trở lên, làm việc trên 3 tháng
Hiện đang trả góp, đang vay không quá một tổ chức tín dụng  và không có nợ xấu.

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tín chấp bằng lương tiền mặt

Sau khi xét thấy mình đã đủ điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt thì bạn cần bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết gồm có:

Ảnh 3x4
Chứng minh nhân dân bản sao (có bản gốc để đối chiếu)
Bản sao sổ hộ khẩu nguyên cuốn có công chứng
Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ xác nhận lương của bạn (bản photo).
Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác của cơ quan, công ty nơi bạn làm việc (bản photo).
Photo thẻ bảo hiểm y tế.
Các giấy tờ khác (nếu có hoặc được yêu cầu).

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên đây, bạn có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh các ngân hàng cần vay vốn tại nơi mình sinh sống để có thể thực hiện hồ sơ vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt hoặc bạn cũng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ vay tín chấp ngay hôm nay để được tư vấn ngay trong ngày.

Vay tín cháp theo lương tiền mặt

Ngân hàng, công ty tài chính cho vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương tiền mặt tại FE VPBank

Với Khoản Vay Tiêu Dùng Cá Nhân từ Ngân Hàng VPBank, khả năng chi tiêu của bạn sẽ được nâng lên tầm mới! Bạn sẽ nhận được khoản vay lên tới 70 triệu VNĐ để thỏa mãn mọi nhu cầu chi tiêu cần thiết. Hãy tiếp tục kế hoạch cho kỳ nghỉ trong mơ, du học mở mang kiến thức, một đám cưới thật linh đình, mở rộng việc kinh doanh hoặc đơn giản chỉ là cần tiền đặt cọc cho chiếc xe hơi mới hay cho bất kỳ nhu cầu nào khác

Khoản vay tín chấp lên đến 8 lần lương và tối đa 70 triệu
Thời gian vay linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
Hồ sơ xử lý trong vòng 3 ngày là có kết quả và giải ngân trong 24 giờ
Thủ tục vay tín chấp đơn giản, không tốn bất kì chí phí nào cho khoản vay
Không cần thể chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty
Dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng, nhân viên đến tận nơi tư vấn tận tình
Thông tin về khoản vay tín chấp của khách hàng sẽ được ngân hàng bảo mật theo yêu cầu.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan